Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa tin đồn đám hỏi với Hoàng Thùy Linh, xôn xao phản ứng của Đen Vâu khi được hỏi: 'Chừng nào lấy vợ'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thông tin liên quan đến cặp đôi Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ!

Mới đây,  thành viên nhóm MTV đã đăng tải hình ảnh cuộc gọi video của anh và Đen Vâu vào buổi chiều ngày 30 Tết cùng dòng chú thích: "Cậu em này mỗi lần gọi ft là thấy tới công chuyện. Và phần ứng xử của Đen khi được hỏi 'Chừng nào lấy vợ?'. Chỉ là những tiếng cười thơ ngây".

Giữa tin đồn đám hỏi với Hoàng Thùy Linh, xôn xao phản ứng của Đen Vâu khi được hỏi: 'Chừng nào lấy vợ' Ảnh 1

Có thể thấy thông tin về việc đám hỏi giữa Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh gây xôn xao đến nỗi "đàn anh" cũng phải hỏi han. Đặc biệt, phản ứng của nam rapper trước câu hỏi này cũng khiến nhiều người không khỏi quan tâm. Theo đó, Đen Vâu không xác nhận hay phủ nhận mà chỉ lặng lẽ nở một nụ cười tươi. Phải chăng đây chính là tín hiệu cho thấy việc kết hôn của Đen Vâu sẽ sớm được diễn ra trong tương lai gần?

Giữa tin đồn đám hỏi với Hoàng Thùy Linh, xôn xao phản ứng của Đen Vâu khi được hỏi: 'Chừng nào lấy vợ' Ảnh 2

Những ngày qua, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau thông tin Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đã bí mật đám hỏi cách đây một tháng tại quê nhà. Theo đó, cư dân mạng còn liên tục chia sẻ một đoạn clip được cho là người sống gần nhà gia đình Hoàng Thùy Linh xác nhận về thông tin này. Trong khi Đen Vâu úp mở chia sẻ thì Hoàng Thùy Linh hoàn toàn giữ im lặng trước tin đồn này.

Giữa tin đồn đám hỏi với Hoàng Thùy Linh, xôn xao phản ứng của Đen Vâu khi được hỏi: 'Chừng nào lấy vợ' Ảnh 3

Trước đó, trong bài đăng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu cho biết sẽ lên tiếng chuyện cá nhân ở một thời điểm thích hợp, khi suy nghĩ đã thấu đáo, còn ở hiện tại, Đen Vâu đang dồn sức cho những dự án âm nhạc: "Bản thân Đen luôn tâm niệm rằng là một người biểu diễn, bước lên sân khấu là nghệ sĩ, bước xuống sân khấu là một người bình thường, khán giả có yêu có quý mới quan tâm đến mình, vậy nên Đen luôn nhắc nhở mình rằng bản thân hãy làm những điều tích cực để khán giả của mình luôn đón nhận những điều vui, điều tích cực.

Từ trước đến giờ Đen không nhắc nhiều về gia đình và đời sống cá nhân bởi vì muốn đời sống âm nhạc của mình chỉ gói gọn xung quanh những giai điệu và lời hát. Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả".

Giữa tin đồn đám hỏi với Hoàng Thùy Linh, xôn xao phản ứng của Đen Vâu khi được hỏi: 'Chừng nào lấy vợ' Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN