Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa tin đồn đám hỏi cùng Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu bỗng làm điều đặc biệt dành cho nhân vật khác?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hành động của Đen Vâu khiến ai cũng bất ngờ!

Mới đây, trên các diễn đàn mạng đã đăng tải bài viết cho biết Đen Vâu đã có hành động đẹp dành cho các em nhỏ. Theo đó, Đen Vâu đã dùng toàn bộ phần tiền cát-xê của mình khi tham gia một chương trình để dành tặng đến các em nhỏ trong một chương trình khác với mong muốn đây sẽ là món quà về mặt tinh thần giúp các em cố gắng hơn trên con đường học vấn.

Giữa tin đồn đám hỏi cùng Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu bỗng làm điều đặc biệt dành cho nhân vật khác? Ảnh 1

Cụ thể, theo bức ảnh chụp màn hình chuyển khoản, Đen Vâu đã dùng toàn bộ tiền cát-xê đi diễn của mình để gửi tặng đến các em nhỏ trong 1 chương trình với lời nhắn: "Chúc các bạn nhỏ CLYT chăm ngoan học giỏi." Có thể thấy, Đen Vâu rất ít khi công khai những việc làm ý nghĩa của mình lên mạng xã hội, nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, khen ngợi từ khán giả ngay sau khi những thông tin này được lan truyền. 

Giữa tin đồn đám hỏi cùng Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu bỗng làm điều đặc biệt dành cho nhân vật khác? Ảnh 2

Thời gian qua, thông tin Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đã bí mật đám hỏi cách đây một tháng tại quê nhà khiến dư luận không khỏi xôn xao. Theo đó, cư dân mạng còn liên tục chia sẻ một đoạn clip được cho là người sống gần nhà gia đình Hoàng Thùy Linh xác nhận về thông tin này. Trong khi Đen Vâu úp mở chia sẻ thì Hoàng Thùy Linh hoàn toàn giữ im lặng trước tin đồn này. 

Giữa tin đồn đám hỏi cùng Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu bỗng làm điều đặc biệt dành cho nhân vật khác? Ảnh 3

Trước đó, trong bài đăng lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu cho biết sẽ lên tiếng về chuyện cá nhân ở một thời điểm thích hợp, khi suy nghĩ đã thấu đáo, còn ở hiện tại, Đen Vâu đang dồn sức cho những dự án âm nhạc: "Bản thân Đen luôn tâm niệm rằng là một người biểu diễn, bước lên sân khấu là nghệ sĩ, bước xuống sân khấu là một người bình thường, khán giả có yêu có quý mới quan tâm đến mình, vậy nên Đen luôn nhắc nhở mình rằng bản thân hãy làm những điều tích cực để khán giả của mình luôn đón nhận những điều vui, điều tích cực.

Giữa tin đồn đám hỏi cùng Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu bỗng làm điều đặc biệt dành cho nhân vật khác? Ảnh 4

Từ trước đến giờ Đen không nhắc nhiều về gia đình và đời sống cá nhân bởi vì muốn đời sống âm nhạc của mình chỉ gói gọn xung quanh những giai điệu và lời hát. Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả".

Giữa tin đồn đám hỏi cùng Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu bỗng làm điều đặc biệt dành cho nhân vật khác? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN