Âm Nhạc

Âm Nhạc

Để tóc dài trong MV mới, Đen Vâu bị nhận xét giống hệt Lee Kwang Soo

Minh Quân
Chia sẻ

Đen Vâu có màn comeback thứ 4 trong năm nay.

Đen đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Diễn Viên Tồi. Đây là một bản rap chứa đựng góc nhìn về tình yêu của Đen, sau những đề tài về gia đình, xã hội, đam mê. MV Diễn Viên Tồi được thực hiện theo concept của một live session - nơi Đen là nghệ sĩ đứng rap cùng ban nhạc, kết hợp với giọng ca của Thành Bùi và nhóm bè. 

Để tóc dài trong MV mới, Đen Vâu bị nhận xét giống hệt Lee Kwang Soo Ảnh 1

Bên cạnh tạo hình tóc dài và trang phục mang màu sắc hoài niệm của Đen, MV Diễn Viên Tồi hứa hẹn sẽ gây ấn tượng bởi thông điệp ý nghĩa về tình yêu bằng hình ảnh những bức tranh tiếp nối nhau.

Để tóc dài trong MV mới, Đen Vâu bị nhận xét giống hệt Lee Kwang Soo Ảnh 2

Việc Đen Vâu để tóc dài trong MV lần này khiến nhiều người vô cùng thích thú, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt những hình ảnh so sánh nam rapper với nam diễn viên Hàn Quốc Lee Kwang Soo.

Để tóc dài trong MV mới, Đen Vâu bị nhận xét giống hệt Lee Kwang Soo Ảnh 3

Theo Đen, Diễn Viên Tồi khắc họa một người không thích thú với những cảm xúc của mình, biểu cảm của mình, luôn thấy chúng không tốt và muốn che giấu. Nhưng khi người đó gặp được một người khiến bản thân không thể che giấu được những cảm xúc thật thì sẽ trở thành “diễn viên tồi" - cố gắng không để người ta biết mình có cảm xúc với họ mà lại không thể. 

Với những câu rap đậm chất tự sự và ví von “cộp mác" Đen, Diễn Viên Tồi sẽ nhận được sự đồng cảm từ khán giả, đặc biệt là những ai từng trải qua cảm giác rung động, rối bời khi tình yêu xuất hiện. 

Để tóc dài trong MV mới, Đen Vâu bị nhận xét giống hệt Lee Kwang Soo Ảnh 4

Với concept “tranh lồng tranh” ấn tượng, MV Diễn Viên Tồi đưa người xem bước vào một căn phòng đầy những bức tranh và thưởng thức buổi biểu diễn của Đen cùng Thành Bùi, nhóm bè và ban nhạc. Không gian, ánh sáng trong căn phòng cũng như phong cách ăn mặc của mọi người đều mang hơi hướng xưa cũ của những năm 90.

Để tóc dài trong MV mới, Đen Vâu bị nhận xét giống hệt Lee Kwang Soo Ảnh 5

Không chỉ là một sân khấu trình diễn đơn thuần, MV Diễn Viên Tồi làm người xem bất ngờ ở phút cuối khi phủ lên người Đen và tất cả là màu nước, sau đó, ở phía xa là hình ảnh một cô gái đang vẽ lại khung cảnh này. Những bức tranh cứ lần lượt xuất hiện và chồng lên nhau, cho đến cả hình bóng cô gái cũng biến thành một bức tranh mà Đen đứng xem lại. 

Để tóc dài trong MV mới, Đen Vâu bị nhận xét giống hệt Lee Kwang Soo Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN