Âm Nhạc

Đen như IZ*ONE, vừa comeback loạt show âm nhạc hoãn hẳn 3 tuần

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như lần comeback lại không thuận lợi với IZ*ONE.

Ngày 7 tháng 12 vừa qua, IZ*ONE đã chính thức trở lại với mini-album thứ tư trong sự nghiệp One-reeler / Act IV cùng bài hát chủ đề Panorama. Đây là sản phẩm âm nhạc khép lại 2020 của nhóm sau album phòng thu đầu tiên Bloom*IZ vào ngày 17 tháng 2 và mini-album thứ ba Oneiric Diary vào ngày 15 tháng 6.

Đen như IZ*ONE, vừa comeback loạt show âm nhạc hoãn hẳn 3 tuần Ảnh 1

Bên cạnh thành tích nhạc số không được như mong đợi, IZ*ONE còn gặp khó khăn trong việc quảng bá sản phẩm âm nhạc của mình. Cụ thể theo đài KBS , chương trình KBS Song Festival 2020 sẽ phát sóng thay Music Bank vào tuần sau - ngày 18 tháng 12 và các tập phát sóng ngày 25 tháng 12 và ngày 1 tháng 1 cũng sẽ bị hủy.

Đen như IZ*ONE, vừa comeback loạt show âm nhạc hoãn hẳn 3 tuần Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, ngày 8 tháng 12 vừa qua, SBS cũng chính thức thông báo: "Sau khi lên sóng tập ngày 13 tháng 12, chương trình sẽ không phát sóng trong 3 tuần liên tiếp." Điều này có nghĩa là Inkigayo sẽ tiếp tục hoạt động trở lại như thường lệ vào ngày 10 tháng 1 năm 2021 Lịch phát sóng của các chương trình âm nhạc bị thay đổi cũng sẽ ảnh hưởng đến việc tranh cúp của IZ*ONE trong thời gian tới.

Đen như IZ*ONE, vừa comeback loạt show âm nhạc hoãn hẳn 3 tuần Ảnh 3

Hy vọng IZ*ONE sẽ có nhiều may mắn hơn trong đợt trở lại này.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất