Âm Nhạc

Âm Nhạc

Demi Lovato đã sẵn sàng chia sẻ về bê bối nghiện ngập trong album mới

Đắc Hoàng
Chia sẻ

Nữ ca sĩ đã sẵn sàng chia sẻ về quãng thời gian tăm tối trong sự nghiệp của mình.

Sau quãng thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, vào sáng nay (26/6), nữ ca sĩ Demi Lovato đã bất ngờ thông báo về sự trở lại của mình với các fan hâm mộ. Ngôi sao nhạc pop nổi tiếng đã “nhá hàng” về album phòng thu thứ bảy như sau:

“Bạn có biết điều tuyệt vời nhất khi thực hiện một album là gì không? Là bạn sẽ có thể nói bất cứ thứ gì bạn muốn, trở nên cởi mở và thành thật nhất có thể. Bất kể những người có thể sẽ không thích nó, cuối cùng bạn đã có thể kể câu chuyện dưới góc nhìn của mình.”

Album mới của Demi Lovato hứa hẹn sẽ khai thác quãng thời gian khó khăn trong sự nghiệp của cô.

Còn nhớ vào hồi tháng 7/2018, cả thế giới bàng hoàng trước tin chủ nhân hit Heart Attack nhập viện trong tình trạng bất tỉnh vì lạm dụng chất cấm quá liều. Ở thời điểm đó, tất cả các hoạt động âm nhạc của nàng cựu công chúa Disney phải tạm hoãn vô thời hạn, sự nghiệp của cô được nhiều người cho là đã đi vào bế tắc từ đó. Ấy vậy mà cô ca sĩ trẻ vẫn không từ bỏ niềm đam mê ca hát, từng ngày vực dậy, đấu tranh với sai lầm trong quá khứ sai lầm khiến người hâm mộ vui mừng. Cô từng chia sẻ rất muốn đưa những trải nghiệm về scandal của mình vào album mới:

“Tôi cảm thấy nếu như thế giới cần biết một điều gì đó, tôi sẽ kể cho họ nghe về bản thân mình. Dù cho người ta không tiếp tục viết về quá trình hồi phục của tôi, bởi đó không phải là nhiệm vụ của bất kỳ ai cả, đó là nhiệm vụ của tôi. Tôi tỉnh táo và thấy biết ơn khi được sống và có thể tự chăm sóc chính mình. Một ngày nào đó, tôi sẽ kể với thế giới chính xác những gì đã xảy ra, vì sao nó lại xảy ra và cuộc sống của tôi ngày hôm nay như thế nào.”

MV Solo.

Được biết, vào tháng 5 vừa qua, giọng ca Sorry Not Sorryđã chính thức ký kết hợp đồng với vị quản lý “mát tay” Scooter Braun, người đứng đằng sau thành công của Ariana GrandeJustin Bieber, để đồng hành cùng mình trong con đường nghệ thuật sắp tới. Cô rạng rỡ chia sẻ trên trang cá nhân:

“Giấc mơ của tôi hôm nay đã thành hiện thực. Tôi đã chính thức có một quản lý mới! Đó chính là Scooter Braun. Tôi cảm thấy thật hạnh phúc, được truyền cảm hứng và đầy hào hứng để bắt đầu những chương tiếp theo. Cảm ơn anh vì đã tin tưởng và giúp tôi trở thành một phần trong chuyến hành trình mới này. Hãy bắt tay vào làm việc nào.”

Demi Lovato đã sẵn sàng trở lại con đường âm nhạc cùng với vị quản lý mới.

Hy vọng với sức khỏe đã ổn định, một sự thay đổi trong ekip quản lý và một tinh thần phấn chấn, Demi Lovato sẽ có một kỷ nguyên mới thật thành công.

Chia sẻ

Bài viết

Đắc Hoàng

BÌNH LUẬN