Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đêm từ thiện Bazaar sắp xếp vị trí của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác như thế nào?

Phương Linh
Chia sẻ

Nếu Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều tham gia vào Đêm từ thiện Bazaar, và địa điểm tổ chức tương đối nhỏ, thì việc cả 2 có thể tham gia cùng một khung hình là rất khả thi.

Vào ngày 25 tháng 10 năm 2021, nhiều tài khoản PR đã tiết lộ danh sách nghệ sĩ tham gia Đêm từ thiện Bazaar sẽ được tổ chức tại Thâm Quyến vào ngày 11 tháng 11, bao gồm: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, Dịch Dương Thiên Tỉ, Lý Hiện, Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Lý Bằng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Đức Hoa, Thành Long, Hoàng Bột... 

Đội hình này thực sự quá hùng hậu. Nếu trước đây thì fan không dám nghĩ tới họ sẽ qui tụ đầy đủ, nhưng năm nay thì có thể. Vì hoạt động của sao "lưu lượng" (Lưu lượng là cụm từ đặc biệt dành riêng cho những minh tinh sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu, gây hiệu ứng lớn và độ phổ biến tới mức dù không phải fan nhưng nhắc tới người ta cũng biết) bây giờ không dễ dàng gì, họ đang bị Cục trấn áp. Vương Nhất Bác thì không còn tham gia Thiên Thiên Hướng Thượng, Thái Từ Khôn cũng rút khỏi Keep Running 2, nên lịch trình của họ đã dễ thở hơn một chút.

Hơn nữa, trong thời gian đó, Tiêu Chiến tình cờ tham gia kịch Như Mộng Chi Mộng ở Thâm Quyến nên có thể tranh thủ thời gian tham gia Đêm hội từ thiện Bazaar. Wu Qinggong, một nhà phê bình giải trí nổi tiếng, chỉ ra: Trong năm qua, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác đã đứng trên cùng một sân khấu trong đêm Weibo và trên cùng một sân khấu tại Starlight Awards, nhưng quy mô của hai sự kiện này quá lớn và họ không có cơ hội ở trong cùng một khung hình.

Nếu Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều tham gia vào Đêm từ thiện Bazaar, và địa điểm tổ chức Đêm từ thiện Bazaar tương đối nhỏ, thì việc Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác có thể đứng chung với nhau là rất khả dĩ. 

Thành Long là người nổi tiếng Trung Quốc có ảnh hưởng nhất trên thế giới, còn Lưu Đức Hoa là người nổi tiếng có nhiều fan nhất ở khu vực Trung Quốc, mối quan hệ của họ rất tốt, không hề có chuyện kình nhau. Thành Long và Lưu Đức Hoa gần đây đều ở đại lục, họ có dư thời gian tham gia nhiều hoạt động hơn. Cả Hoàng Bột và Huỳnh Hiểu Minh thì đều đến từ Thanh Đảo, và mối quan hệ của họ cũng rất tốt.

Huỳnh Hiểu Minh là sao nam tham gia Đêm từ thiện Bazaar nhiều nhất, anh thường chụp ảnh cùng Chương Tử Di, Lý Băng Băng, Lưu Gia Linh, Châu Tấn và những người khác tại Đêm từ thiện Bazaar. Nói đến sao nam thì hãy nói đến các sao nữ như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh và Lý Băng Băng, nếu 4 người họ có thể đến thì các nữ diễn viên khác sẽ bị lu mờ.

Lý Băng Băng thường xuyên tham gia Đêm hội từ thiện Bazaar. Sau khi Triệu Lệ Dĩnh trở thành nghệ sĩ dưới trướng Lý Băng Băng, thì hai người có thể sẽ đến chương trình cùng với nhau. Dương Mịch và Nhiệt Ba vốn là đồng nghiệp, và việc họ đến chung với nhau là chuyện bình thường. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN