Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Âm nhạc

Đêm nhạc của Đạt G bị hủy bỏ, nguyên nhân lại là vì Hiền Hồ?

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Đêm nhạc có mặt Đạt G, Hiền Hồ được xác nhận đã bị hủy bỏ.

Mới đây, đại diện BTC đêm nhạc Chỉ khi anh một mình của Đạt G tại Đà Lạt vào ngày 7/5 đã chia sẻ với truyền thông về việc sự kiện bị hủy bỏ. Theo đó, nguyên nhân được cho là có liên quan đến Hiền Hồ khi nữ ca sĩ chủ động rút khỏi đêm diễn.

Đêm nhạc của Đạt G bị hủy bỏ, nguyên nhân lại là vì Hiền Hồ? Ảnh 1

Trên trang cá nhân của mình, Đạt G cũng đã cập nhật lịch trình các đêm diễn của mình, tuy nhiên lại không có ngày 7/5. 

Thông tin này một lần nữa khiến nhiều người nghi ngờ rằng BTC đêm nhạc đã gặp phải sự phản đối từ khán giả vì mời Hiền Hồ biểu diễn.

Đêm nhạc của Đạt G bị hủy bỏ, nguyên nhân lại là vì Hiền Hồ? Ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên một đêm nhạc bị hủy bỏ vì có liên quan đến Hiền Hồ. Trước đó, mạng xã hội xôn xao trước thông tin về một đêm nhạc có sự xuất hiện của Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình. Sau khi cộng đồng mạng phản đối dữ dội, phía BTC chương trình đã chính thức đưa ra thông báo về việc đêm nhạc bị hủy. Đồng thời, BTC cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả sau những phát ngôn gây tranh cãi về việc "quan tâm giọng hát không quan tâm đời tư" ca sĩ.

Giữa làn sóng tẩy chay, xôn xao Hiền Hồ ngồi hát nhưng không một khán giả đến xem? Ảnh 1

Quay về thời điểm 1 tháng trước, một người thuộc ekip Quân A.P đã đăng tải 4 tấm poster về các đêm diễn của nam ca sĩ này cùng với Hiền Hồ ở nước ngoài. Theo đó, thời gian diễn ra các đêm nhạc đều rơi vào những ngày gần cuối tháng 3.

Giữa làn sóng tẩy chay, Hiền Hồ bị hủy tận 4 show diễn nước ngoài? Ảnh 2

Tuy nhiên, nếu theo dõi trên trang cá nhân, fanpage của Quân A.P lẫn Hiền Hồ đều không có bất kỳ cập nhật vào về các đêm diễn này. Điều này phải chăng xuất phát từ việc các đêm diễn này đã âm thầm bị hủy như sự kiện gần đây với Trịnh Thăng Bình?

Trên trang cá nhân của Quân A.P, bài đăng gần nhất của nam ca sĩ cũng chỉ đề cập đến show diễn tại Mỹ trong tháng 4, hoàn toàn không có các chia sẻ liên quan đến loạt đêm diễn với Hiền Hồ như đã thông báo trên poster.

Giữa làn sóng tẩy chay, Hiền Hồ bị hủy tận 4 show diễn nước ngoài? Ảnh 3

Bên cạnh đó, cũng không loại trừ khả năng show diễn đã được diễn ra nhưng vì sợ sự tấn công từ cộng đồng mạng nên người trong cuộc đã giấu nhẹm.

Giữa làn sóng tẩy chay, Hiền Hồ bị hủy tận 4 show diễn nước ngoài? Ảnh 4

Có thể thấy được rằng, khán giả giờ đây đang vô cùng mạnh mẽ trong công cuộc tẩy chay sự trở lại của Hiền Hồ dưới nhiều hình thức. Từ thời điểm Hiền Hồ trở lại cho đến hiện tại, sự nghiệp nữ ca sĩ lao dốc không phanh khi sản phẩm mới không thành công, các đêm nhạc liên tục bị hủy và đặc biệt là sự vững vàng của khán giả trong việc "phong sát" giọng ca Có như không có.

Hậu hủy show, khán giả tiếp tục tẩy chay Hiền Hồ bằng cách mới Ảnh 4
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ