Âm Nhạc

'Đêm chân tâm 616': Trương Triết Hạn chọn sai bài, INTO1 thiếu sinh khí

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Trương Triết Hạn có thực sự chọn bài hát quá khó?

Đêm Chân Tâm 616 diễn ra vào tối 15/6 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trong buổi tối ấy, nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã được mời tham gia. Tuy nhiên, sau khi chương trình được phát sóng, phản hồi từ cư dân mạng là trung bình.

Một số cư dân mạng phàn nàn về bài hát không hay, một số cư dân mạng phàn nàn về việc hát nhép, hiệu ứng phát sóng rõ ràng là không đạt yêu cầu.

Trong bữa tiệc tối này, Trương Triết Hạn đã hát hai bài hát. Một bài hát là Love That Never Lost Connection, và một bài hát khác là Surround. Trên một nền tảng xã hội nhất định, nhiều cư dân mạng đã phàn nàn về màn biểu diễn không phù hợp của Trương Triết Hạn.

Đặc biệt khi hát Love That Never Lost Connection, phần trình diễn không bình thường của Trương Triết Hạn dẫn đến lạc nhịp, điều này cũng bị nhiều cư dân mạng phàn nàn.

Không thể phủ nhận rằng The Love That Never Lost Connection thực sự rất khó hát. Cao độ của bài hát này tương đối cao. Một phần nguyên nhân khiến Trương Triết Hạn hát không bình thường lần này là do anh không chọn được bài hát hay.

Ngoài sự không chính xác, hơi thở của Trương Triết Hạn không ổn định khi hát ca khúc này, và nó cũng làm lộ ra khuyết điểm của chính Trương Triết Hạn.

Dù bài hát Love That Never Lost Connection ra mắt bất thường nhưng ca khúc Surround lại thể hiện khá tốt. Surround là một bài hát nằm trong album mới của Trương Triết Hạn. Đối với Trương Triết Hạn, bài hát này đã được luyện tập và hát thường xuyên hơn nên cảm thấy thoải mái hơn.

Trong buổi tiệc, INTO1 đã biểu diễn bài múa mở màn Núi và sông. Bài hát này là một bản hit của nhóm Truyền thuyết phượng hoàng, giai điệu rất da diết và ca từ cũng khá nghệ thuật.

Tuy nhiên, khi INTO1 hát bài hát này, rõ ràng là hơi thở rất trống rỗng. Một số cư dân mạng phàn nàn rằng giọng hát của 11 người không giống với ca sĩ hát gốc Linh Hoa.

Ngoài sự cố ngộp thở, INTO1 còn bị bắt gặp sơ suất khi đang nhảy. Trong một buổi biểu diễn nhất định, mười một người đã đứng cùng nhau và thực hiện một động tác giải trí. Điều đáng nói là sau khi thực hiện hành động này, các thành viên tạm dừng trước khi quay lại và giải tán.

Tuy nhiên, Châu Kha Vũ không dừng lại, và trực tiếp bước sang một bên. Ta phải nói rằng vẫn còn nhiều sai sót trong bữa tiệc. Giọng của Trương Triết Hạn lạc nhịp, và sự thiếu năng lượng của INTO1 khiến màn trình diễn thực sự không đạt yêu cầu.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

Tin mới nhất