Âm Nhạc

Dee Trần (The Voice) khoe giọng hát ngày càng trưởng thành trong ca khúc comeback 'Nỗi buồn mang tên em'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Đây là một ca khúc ballad ngọt ngào được viết riêng cho chất giọng đầy tự sự của chàng trai trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt.

Tại The Voice 2019,  Dee Trần (Duy Đạt) là thí sinh được đông đảo fan girl chú ý vì sở hữu chất giọng nam tính tình cảm. Kết thúc hành trình Giọng hát Việt ở đêm thi Come Back, chàng trai gốc Huế gây không ít sự tiếc nuối cho khán giả.

Dee Trần (The Voice) khoe giọng hát ngày càng trưởng thành trong ca khúc comeback 'Nỗi buồn mang tên em' Ảnh 1

Mới đây nhất, Dee Trần đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới nhất mang tên Nỗi buồn mang tên em. Đây là một ca khúc ballad ngọt ngào được viết riêng cho chất giọng đầy tự sự của chàng trai trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt.

Dee Trần (The Voice) khoe giọng hát ngày càng trưởng thành trong ca khúc comeback 'Nỗi buồn mang tên em' Ảnh 2

Nỗi buồn mang tên em không được xây dựng thành một câu chuyện với các tình tiết giật gân hay gây sốc. Dee Trần đơn giản chỉ ngồi hát trong căn phòng, khơi gợi lại những mảng ký ức buồn về chuyện tình đã qua. Có thể thấy được rằng, nam ca sĩ đã quyết định lấy giọng hát để làm "vũ khí" chinh phục khán giả.

Dee Trần (The Voice) khoe giọng hát ngày càng trưởng thành trong ca khúc comeback 'Nỗi buồn mang tên em' Ảnh 3

Sau chặng đường nỗ lực tại The Voice - Giọng hát Việt 2019, Duy Đạt tự nhận anh đã trưởng thành và biết chau chuốt bản thân hơn. Hình ảnh của anh cũng được nhiều người biết đến. Đặc biệt, con đường theo đuổi đam mê ca hát cũng trở nên dễ đi và thuận lợi hơn trước.

Dee Trần (The Voice) khoe giọng hát ngày càng trưởng thành trong ca khúc comeback 'Nỗi buồn mang tên em' Ảnh 4

Xem thêm: Trần Duy Đạt - giọng ca 'Năm ấy' fan theo đuổi, bất ngờ xuất hiện với diện mạo chuẩn 'soái ca'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất