Âm Nhạc

Đây phải chăng là vũ đạo nguy hiểm nhất của Vương Nhất Bác?

Minh Quân
Chia sẻ

Vũ đạo này thường xuyên được Vương Nhất Bác mang lên sân khấu trình diễn.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4 và đưa đội của mình giành chiến thắng trong 2 năm liên tiếp. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Với việc đưa đội của mình chiến thắng tại mùa giải Street Dance of China 4, Vương Nhất Bác một lần nữa chứng tỏ sự am hiểu trong lĩnh vực vũ đạo. Trên sân khấu Street Dance hay bất kỳ sân khấu cá nhân nào, Vương Nhất Bác cũng cho thấy sự nhiệt huyết và máu lửa trong từng bước nhảy.

Mới đây, netizen đang truyền tay nhay một đoạn clip ghi lại động tác vũ đạo được cho là nguy hiểm nhất của Vương Nhất Bác. Theo đó, trong đoạn clip được đăng tải, Vương Nhất Bác đã liên tục sử dụng kỹ thuật xoay người và dùng chân làm trụ chống.

Trông Vương Nhất Bác thực hiện động tác có vẻ rất chuyên nghiệp, nhưng đa số ý kiến cho rằng đây là một vũ đạo rất khó và nguy hiểm. Vì phải dùng chân làm trụ để xoay nên thể lực tốt là điều hết sức cần thiết. Chưa kể, chỉ cần một sự cố nhỏ xảy ra cũng có thể gây ra những tổn thương liên quan đến xương khớp.

Tuy nhiên, với những gì Vương Nhất Bác thể hiện có thể thấy được thành quả từ sự khổ luyện của nam ca sĩ. Trên sân khấu, Vương Nhất Bác luôn trình diễn bằng hết đam mê âm nhạc của mình thể hiện qua từng câu hát, từng bước nhảy.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ và được người trong ngành rất yêu mến. Tần suất xuất hiện của anh chàng phủ sóng mạnh mẽ trên cả phim ảnh, gameshow và các sân khấu âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất