Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đây là Dương Hoàng Yến hay Chi Pu?

Minh Quân
Chia sẻ

Ngoại hình hiện tại của Dương Hoàng Yến khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến khiến người hâm mộ thích thú khi tung ra những hình ảnh mới của mình. Nữ ca sĩ xuất hiện trong mái tóc đỏ cùng với đó là những trang phục với đường cut-out đầy táo bạo. Đây có lẽ là lần hiếm hoi khán giả được thấy Dương Hoàng Yến thay đổi mạnh mẽ như vậy sau nhiều năm gắn với hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng.

Đây là Dương Hoàng Yến hay Chi Pu? Ảnh 1

Tuy nhiên, bên cạnh nhiều lời khen ngợi về màn thăng hạng nhan sắc của Dương Hoàng Yến thì nhiều người không khỏi "phát lú" vì trông cô nàng quá giống với Chi Pu.

Đây là Dương Hoàng Yến hay Chi Pu? Ảnh 2
Đây là Dương Hoàng Yến hay Chi Pu? Ảnh 3

Trong một số ảnh chụp thuộc bộ ảnh, Dương Hoàng Yến cho thấy góc mặt với các đường nét dễ dàng gây liên tưởng đến giọng ca Anh ơi ở lại.

Đây là Dương Hoàng Yến hay Chi Pu? Ảnh 4
Đây là Dương Hoàng Yến hay Chi Pu? Ảnh 5
Đây là Dương Hoàng Yến hay Chi Pu? Ảnh 6

Là một nữ ca sĩ sở hữu giọng hát soprano rất đặc biệt trong làng nhạc Việt. Dương Hoàng Yến được nhiều khán giả biết đến với giọng hát hay và đầy tài năng, nữ ca sĩ cũng chính là chủ nhân của nhiều bản hit "làm mưa làm gió" thị trường âm nhạc thời gian qua như: Tự nắm tay mình, Không phải em đúng không, Em một mình quen rồi, Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn,… Cho đến nay, Dương Hoàng Yến cũng đã có một sự nghiệp vững chắc theo đúng đam mê của mình.

Đây là Dương Hoàng Yến hay Chi Pu? Ảnh 7

Được biết, Dương Hoàng Yến từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thi đỗ thủ khoa vào khoa thanh nhạc của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và hiện đang là giảng viên thanh nhạc. Cách hát của Dương Hoàng Yến được giới chuyên môn đánh giá là vừa kỹ thuật, vừa cảm xúc.

Đây là Dương Hoàng Yến hay Chi Pu? Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN