Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đây đích thị là ca khúc 'bất ổn' nhất của Tóc Tiên: Đi diễn hết nuốt bông giấy đến nuốt tóc đều có đủ?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khổ thân Tóc Tiên!

Thời gian qua, ca khúc 1 cọng tóc mai được Tóc Tiên phát hành đã nhận về nhiều hiệu ứng tích cực từ phía khán giả. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng rất chăm chỉ đi diễn ở khắp mọi nơi và luôn mang 1 cọng tóc mai lên sân khấu trình diễn. Với phần âm nhạc sôi động, bắt tai đã giúp Tóc Tiên không ngừng thăng hoa mỗi khi trình diễn, cũng từ đây mà không ít những trường hợp "dở khóc dở cười" xảy đến với nữ ca sĩ.

Đây đích thị là ca khúc 'bất ổn' nhất của Tóc Tiên: Đi diễn hết nuốt bông giấy đến nuốt tóc đều có đủ? Ảnh 1

Mới đây, trên một story Instagram của mình, Tóc Tiên đã chia sẻ lại màn trình diễn ca khúc này tại một sân khấu âm nhạc mới nhất. Đáng chú ý, Tóc Tiên cũng đính kèm dòng chú thích không thể nào hài hước hơn: "Hát live được cái hôm nuốt bông giấy - hôm nuốt tóc". 

Đây đích thị là ca khúc 'bất ổn' nhất của Tóc Tiên: Đi diễn hết nuốt bông giấy đến nuốt tóc đều có đủ? Ảnh 2

Có thể thấy, đây chính là 2 trong số những sự cố mà Tóc Tiên gặp phải khi biểu diễn ca khúc 1 cọng tóc mai. Có lẽ vì quá thăng hoa nên Tóc Tiên đã trưng trổ hết khả năng hát live của mình mà khiến cho bông giấy, tóc tai "chui tọt" vào miệng lúc nào không hay.

Còn nhớ trước đó, khi biểu diễn ca khúc này với màn bắn nốt cao cực mượt mà, Tóc Tiên bất ngờ phải dừng hát khi pháo giấy bắn lên và rơi vào miệng. Có thể thất, đang rất hăng say ca hát thì Tóc Tiên buộc phải dừng hát và mang miếng pháo giấy trong miệng mình ra, sau đó mới tiếp tục trình diễn. 

Đây đích thị là ca khúc 'bất ổn' nhất của Tóc Tiên: Đi diễn hết nuốt bông giấy đến nuốt tóc đều có đủ? Ảnh 3

Tóc Tiên được biết đến là một trong những nữ ca sĩ vừa sở hữu giọng hát live căng tràn cảm xúc, vừa là một cái tên đầy nổi bật khi có khả năng xử lý tình huống, ứng biến trên sân khấu cực kì nhanh nhạy. Không ít lần gặp sự cố không mong muốn trên sân khấu, nhưng Tóc Tiên đã cho thấy sự chuyên nghiệp của mình khi có những màn xử lý nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Đây đích thị là ca khúc 'bất ổn' nhất của Tóc Tiên: Đi diễn hết nuốt bông giấy đến nuốt tóc đều có đủ? Ảnh 4

Ca khúc 1 cọng tóc mai được xem như một cột mốc đánh dấu những hành trình mới trong tương lai của nữ ca sĩ: "Tóc Tiên biết người hâm mộ của mình đang trông chờ điều gì trong suốt những năm qua. Có không ít khán giả đã ‘nhắn nhủ’ mình về một dự án dài hơi hơn. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Tóc Tiên chỉ có thể khẳng định, sự trông đợi của khán giả dành cho mình thời gian qua tất cả đều có lý do". 

Đây đích thị là ca khúc 'bất ổn' nhất của Tóc Tiên: Đi diễn hết nuốt bông giấy đến nuốt tóc đều có đủ? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Tóc Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN