Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vũ đạo nào khiến 2 thành viên nhảy đỉnh nhất TXT cũng phải dè chừng?

Điệp phan
Chia sẻ

Taehyun và Huening Kai đã tiết lộ ca khúc sở hữu vũ đạo khó nhất trong số các bài hát của TXT.

TXT - Can't We Just Leave The Monster Alive

Ngay từ trước khi debut, một trong những điều được công chúng kỳ vọng nhiều nhất ở TXT chính là khả năng vũ đạo. Các nghệ sĩ Big Hit luôn nổi tiếng với những bước nhảy mạnh mẽ, có độ khó cao và độ đồng đều hoàn hảo, minh chứng thuyết phục nhất cho những tiêu chí này chính là BTS. Với vai trò là nhóm nhạc nam đầu tiên là hậu bối của BTS, TXT mang trên mình rất nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều áp lực không kém. Tính đến nay đã hơn 1 năm debut, TXT đã chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng với danh xưng hậu bối của BTS với loạt giải thưởng tân binh cùng những sân khấu ấn tượng.

TXT đã có 1 năm debut thành công với nhiều thành tích.

Nối tiếp tiền bối của mình, TXT là nhóm nhạc tân binh nam được đánh giá cao về khả năng vũ đạo, cả 5 thành viên đều nhảy tốt. Các ca khúc của TXT đều được biên đạo sáng tạo và có độ khó rất cao, không chỉ đòi hỏi về độ đồng đều, mà còn yêu cầu về thể lực vì đa số các phần vũ đạo của TXT được nhảy liên tục, nối từ động tác này sang động tác khác mà không có đoạn nghỉ. Bên cạnh đó, khả năng vung sức khi nhảy của các chàng trai cũng đồng đều không kém, không ai bị bỏ lại phía sau và trở thành “lỗ hổng vũ đạo” của cả nhóm. Nhìn vào điều này cũng có thể nhận thấy rằng TXT đã luyện tập chăm chỉ như thế nào.

TXT gây ấn tượng với khả năng vũ đạo đồng đều, mạnh mẽ.

Mới đây, hai em út của TXT là Taehyun và Huening Kai đã tiết lộ ca khúc có vũ đạo khó nhất từ trước tới nay của nhóm, cả hai đã không ngần ngại suy nghĩ mà đồng loạt trả lời rằng: “Can’t We Just Leave The Monster Alive?”, đây là ca khúc b-side nằm trong album đầu tay The Dream Chapter Star: Magic của TXT. Ca khúc này mới được TXT biểu 1 diễn lần ở fan meeting của nhóm. Can’t We Just Leave The Monster Alive? sở hữu những bước vũ đạo nhanh và dồn dập theo beat nhạc, biểu diễn liên tục sẽ rất mất sức, để diễn tả độ khó của ca khúc này, Huening Kai cho biết đó là một sự kết hợp vũ đạo của Blue OrangeadeAngel Or Devil - 2 ca khúc có vũ đạo khó không kém Can’t We Just Leave The Monster Alive?. Taehyun cũng khẳng định rằng đây là ca khúc có vũ đạo khó nhất trong số các bài hát trước đây của TXT.

Can’t We Just Leave The Monster Alive? sở hữu những bước vũ đạo nhanh và dồn dập theo beat nhạc

Taehyun và Huening Kai chọn Can’t We Just Leave The Monster Alive? là ca khúc có vũ đạo khó nhất của TXT

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN