Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đạt G tung thính hợp tác cùng Chi Pu sau siêu hit 'Anh ơi ở lại'?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Màn tương tác của Đạt G dưới bài đăng của Chi Pu khiến fan bán tính bán nghi.

Thời gian gần đây, khán giả không khỏi xôn xao khi dường như Chi Pu đang rục rịch chuẩn bị quay lại làng nhạc với sản phẩm mới. Tuy chưa có nhiều thông tin cụ thể nhưng hình ảnh Chi Pu liên tục xuất hiện trong phòng thu cho thấy khả năng comeback là rất cao. Chưa kể, mới đây, người hâm mộ lại thêm một phen hoang mang khi Đạt G bình luận khó hiểu, liệu có phải thính hợp tác mới với Chi Pu?

Đạt G tung thính hợp tác cùng Chi Pu sau siêu hit 'Anh ơi ở lại'? Ảnh 1
Người hâm mộ lại thêm một phen hoang mang khi Đạt G bình luận khó hiểu, liệu có phải thính hợp tác mới với Chi Pu?

Theo đó, khán giả đã nhanh chóng đặt ra câu hỏi Đạt G bình luận khó hiểu, liệu có phải thính hợp tác mới với Chi Pu hay không khi nhìn thấy màn tương tác dưới bài đăng của cô nàng. Chi Pu đăng tải hai hình ảnh với đồ tone trắng trên trang fanpage của mình với caption là "Một ngày thử làm cúp pế". 

Đạt G tung thính hợp tác cùng Chi Pu sau siêu hit 'Anh ơi ở lại'? Ảnh 2
Bài đăng của Chi Pu.

Trong khi có rất nhiều fan bình luận khen ngợi visual của Chi Pu thì xuất hiện bình luận của Đạt G không hề liên quan với nội dung là "'Nếu thuyền của bạn không tới, hãy bơi đi tìm nó'. Người đáng trách nhất là người không chịu cố gắng nữa, chứ ai đâu mà trách người đang cố gắng đâu". Nhiều fan đã phản hồi "chọc ghẹo" lại rằng anh chàng có phải đang say hay không nên bình luận "không liên quan" chút nào hết. 

Đạt G tung thính hợp tác cùng Chi Pu sau siêu hit 'Anh ơi ở lại'? Ảnh 3
Bình luận khó hiểu của Đạt G dưới bài đăng Chi Pu.
Đạt G tung thính hợp tác cùng Chi Pu sau siêu hit 'Anh ơi ở lại'? Ảnh 4
Nhiều fan đã phản hồi "chọc ghẹo" lại rằng anh chàng có phải đang say hay không nên bình luận "không liên quan" chút nào hết. 

Tuy nhiên cũng nhiều người cho rằng Đạt G đang tỏ ý ủng hộ, cổ vũ Chi Pu giữa những "drama" trong việc ca hát. Ngoài ra, họ cũng cho rằng không chừng đây là thính cho một màn kết hợp "mát tay" mới của bộ đôi. Trước đó, Đạt G và Chi Pu từng hợp tác phát hành bản hit Anh ơi ở lại làm mưa làm gió các BXH. Chính vì thế trường hợp Chi Pu sẽ bắt tay Đạt G trong lần comeback này cũng rất có khả năng cao xảy ra. Hiện cả 2 vẫn chưa có thêm động tĩnh mới với "nghi vấn" này của fan.

Đạt G tung thính hợp tác cùng Chi Pu sau siêu hit 'Anh ơi ở lại'? Ảnh 5
Tuy nhiên cũng nhiều người cho rằng Đạt G đang tỏ ý ủng hộ, cổ vũ Chi Pu giữa những "drama" trong việc ca hát. 
Đạt G tung thính hợp tác cùng Chi Pu sau siêu hit 'Anh ơi ở lại'? Ảnh 6
Đạt G và Chi Pu từng hợp tác phát hành bản hit Anh ơi ở lại làm mưa làm gió các BXH, rất có thể Chi Pu sẽ lại bắt tay Đạt G trong lần comeback này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin tiếp theo về sản phẩm mới của Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN