Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Xôn xao: Đạt G quen vợ cũ Hoài Lâm, 'cắm sừng' Du Uyên?

Hải Đường
Copy Link
Chia sẻ

Dân mạng vô cùng sốt sắng trước thông tin vợ cũ Hoài Lâm là "tiểu tam" trong chuyện tình Đạt G - Du Uyên.

Tưởng chừng câu chuyện lùm xùm hậu chia tay của Đạt G và Du Uyên đã tạm lắng xuống, thế nhưng mới đây cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước nghi án về danh tính người thứ 3 chen chân vào cuộc tình.

Cụ thể, Du Uyên đã đăng tải một dòng trạng thái vào ngày 19/4 với nội dung: "Cơm thầy - Vợ bạn - Gái cơ quan. Viết vậy đúng không cả nhà?". Đáng chú ý, một người bạn đã để lại dưới bài đăng bình luận bật mí "sương sương" rằng nhân vật được Du Uyên ám chỉ trong bài đăng tên Cindy. Người này còn khẳng định Đạt G đổ tiền tầm vài trăm triệu cho cô gái này và nếu Du Uyên cần thì sẵn sàng cung cấp ngay bằng chứng.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã vào cuộc điều tra và phát hiện ra rất nhiều chi tiết liên quan giữa Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm. Trong một số bài đăng của Cindy Lư, Đạt G đã để lại khá nhiều bình luận mang tính chất đẩy đưa, "thả thính". Cindy Lư cũng không ngần ngại khi có những phản hồi khiến ai đọc vào cũng thấy khó có thể bình thường.

Được biết, Hoài Lâm và Đạt G là những người bạn rất thân của nhau ngoài đời. Tuy nhiên thời gian gần đây, cả hai không mấy khi gặp mặt nhau. Trước nghi vấn này, khán giả không khỏi đặt ra tò mò về mối quan hệ anh em giữa Hoài Lâm và Đạt G.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hải Đường

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ