Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau loạt chỉ trích vì nghi vấn đánh Du Uyên, Đạt G có động thái lạ trên Facebook lẫn Instagram

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Động thái mới này của Đạt G dường như thực hiện rất thầm lặng.

Gần đây, câu chuyện lùm xùm của Du Uyên và Đạt G quay trở lại thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Nhất là khi xuất hiện chiếc clip được cho rằng Đạt G đã "đi đường quyền" với Du Uyên. Khỏi phải nói nam ca sĩ đã nhận về không biết bao nhiều là chỉ trích mỉa mai. Và mới đây, dân tình bất ngờ phát hiện ra Đạt G đã khóa bình luận sau loạt chỉ trích vì nghi vấn đánh Du Uyên.

Đạt G đã khóa bình luận sau loạt chỉ trích vì nghi vấn đánh Du Uyên.

Cụ thể, Đạt G đã khóa bình luận sau loạt chỉ trích vì nghi vấn đánh Du Uyên trên cả hai nền tảng là Instagram và Facebook cá nhân. Trước đó một ngày, người hâm mộ và cư dân mạng vẫn còn tự nhiên vào để lại nhận xét dưới những bài đăng của Đạt G thì mới đây họ đã không thể thực hiện hành động này được nữa.

Đạt G tắt bình luận Facebook lẫn Instagram.
Bài viết ví dụ.

Từ những bài đăng mới hay cũ trên cả hai nền tảng này đều bị Đạt G tắt hết tính bình luận, không một ai có thể để lại phản hồi gì. Động thái này dường như cho thấy sự phòng bị của Đạt G giữa loạt mũi dùi đang hướng về mình. Có lẽ nam ca sĩ không muốn thu về thêm bất cứ lời bình luận tiêu cực nào giữa những lùm xùm đang xảy ra với Du Uyên.

Động thái lạ này của Đạt G cho thấy sự phòng bị của anh.
Đạt G dường như đã bị chỉ trích rất nhau sau nghi vấn đánh Du Uyên.

Trước đó, vì sự công kích mạnh mẽ của một bộ phận netizen nhắm đến bạn bè người thân, Đạt G cũng phải lên tiếng để ngăn chặn lại hành động này. Thậm chí là tràn vào những sản phẩm âm nhạc để thể hiện sự bức xúc với hành động bạo lực của Đạt G dành Du Uyên. Hiện tại Đạt G chưa có thêm phản hồi gì về sự việc gần đây.

Đạt G.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Đạt G!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN