Âm Nhạc

Hậu 'đường ai nấy đi' với Cindy Lư, Đạt G bất ngờ mượn hit của Bảo Anh để thổ lộ tâm trạng?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Vừa "đường ai nấy đi" với Cindy Lư, Đạt G bất ngờ thể hiện ca khúc Trái tim em cũng biết đau.

Vừa qua, dân tình đã không khỏi xôn xao trước thông tin Cindy Lư và Đạt G đã chính thức đường ai nấy đi. Nam ca sĩ cũng chia sẻ: "Chúng tôi đã tạm dừng lại. Cả hai vẫn nhắn tin, hỏi thăm về cuộc sống của nhau. Nhưng mọi thứ sau này, mọi người cứ hướng về Đạt G, ai làm người nấy chịu".

Đạt G và Cindy Lư

Trước đó, cư dân mạng cũng nhiều lần soi ra được những "hint" cho rằng cả hai đã có sứt mẻ. Cho đến khi thông tin cả hai chính thức "đường ai nấy đi" được công bố khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Mới đây, Đạt G bất ngờ "lộ diện" hát hò sau chuyện tình cảm cùng với Cindy Lư.

Theo đó, trong đoạn clip được người hâm mộ lan truyền trên Tik Tok ghi lại khoảnh khắc Đạt G ăn mặc giản dị, ngoại hình nam ca sĩ có vẻ phát tướng hơn trước, cùng với màu tóc được nhuộm vàng chóe khiến nhiều người suýt không nhận ra được đây chính là chủ nhân bản hit Bánh mì không. 

Đoạn clip hát hò của Đạt G mới đây 

Nam ca sĩ đã có một buổi ăn uống cùng bạn bè của mình, nhân tiện "mượn" hit của Bảo Anh là ca khúc Trái tim em cũng biết đau để phô diễn chất giọng đầy cảm xúc vốn có của mình. Giọng hát của Đạt G có lẽ không gì quá phải bàn cãi, nhưng khi lựa chọn ca khúc với tựa đề Trái tim em cũng biết đau, phiên bản Đạt G thể hiện. Phải chăng Đạt G đang muốn bày tỏ nỗi lòng của mình trong chuyện tình cảm vừa qua bằng bản hit "đẫm nước mắt" này. 

Nam ca sĩ lựa chọn bản hit Trái tim em cũng biết đau của Bảo Anh 

Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán của khán giả khi đoạn clip của Đạt G xuất hiện ngay lúc "đường ai nấy đi" với vợ cũ Hoài Lâm. Bên cạnh những bình luận khen ngợi giọng hát ngày càng "bén" của Đạt G, thì vẫn có không ít cư dân mạng không quên nhắc lại vụ ồn ào lúc trước của Đạt G khi "đi đường quyền" với Du Uyên.

Dân tình không quên "cà khịa" chuyện tình với Du Uyên 

Một số bình luận của cư dân mạng bên dưới đoạn clip:

- Đạt ma sư tổ đây 

- Đam mê làm võ sĩ mà mẹ bat đi làm ca sĩ và cái kết

- Khi nào đi đánh phụ nữ nữa Đạt

- Thật tiếc cho Đạt G , nếu không theo sự nghiệp ca hát thì có lẽ a đã là một tay đấm boxing thế giới

- Võ sư mà hát vậy là hay lắm rồi

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đạt G!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất