Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đào Bá Lộc nhá hàng bài hát mới, dân mạng: 'Chắc không phải nói về anh MC nào đó đâu'

Minh Quân
Chia sẻ

Đào Bá Lộc gây chú ý khi trở lại với sản phẩm âm nhạc mới.

Thời gian gần đây, Đào Bá Lộc xuất hiện với ngoại hình ngày càng nữ tính, xinh đẹp cùng nghệ danh mới là Luna Đào. Thế nhưng nhiều khán giả vẫn quen thuộc với cái tên Đào Bá Lộc sau khi gây ấn tượng tại chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

Đào Bá Lộc nhá hàng bài hát mới, dân mạng: 'Chắc không phải nói về anh MC nào đó đâu' Ảnh 1

Mới đây, Đào Bá Lộc đã tung ra những hình ảnh về sản phẩm âm nhạc mới của mình sau thời gian dài vắng bóng trên đường đua Vpop. Ca khúc lần này có cái tên gây khá nhiều tò mò "Những chàng trai em từng yêu", hứa hẹn sẽ là sáng tác kể về những mối tình đã qua của Đào Bá Lộc.

Bên cạnh sự háo hức khi Đào Bá Lộc trở lại với âm nhạc, nhiều dư dân mạng cũng bày tỏ sự tò mò với câu nói "hảo bằng hữu" ở cuối trailer. Đa số ý kiến cho rằng, "hảo bằng hữu" ở đây có lẽ là người yêu cũ gần nhất của Đào Bá Lộc chứ không phải một anh MC nổi tiếng nào đó.

Đào Bá Lộc nhá hàng bài hát mới, dân mạng: 'Chắc không phải nói về anh MC nào đó đâu' Ảnh 2

Cách đây không lâu, Đào Bá Lộc khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo chia tay bạn trai vào đúng ngày Valentine. Trước đó, trên các Vlog của mình, Đào Bá Lộc từng chia sẻ rất nhiều lần về cuộc sống hạnh phúc với người yêu. Cả 2 cũng đã về ra mắt gia đình, thậm chí giọng ca Đơn phương cũng từng dự tính đến chuyện tương lai. Thế nên việc Đào Bá Lộc và người yêu xác nhận chia tay khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối cho một mối tình đẹp.

Đào Bá Lộc nhá hàng bài hát mới, dân mạng: 'Chắc không phải nói về anh MC nào đó đâu' Ảnh 3

Dù ngoại hình có thay đổi đến đâu, nhưng giọng hát của Đào Bá Lộc dường như vẫn không quá khác biệt. Vẫn là cách hát nhẹ nhàng, bay bổng với lối nhả chữ, ngân rung đặc trưng làm nên thương hiệu.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN