Âm Nhạc

Âm Nhạc

Danh tính ca khúc khiến Hoa hậu Thiên Ân nhất quyết không hát dù được Nhã Phương lên tiếng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đây là ca khúc nào mà lại 'làm khó' Thiên Ân đến thế?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip được cắt ra từ buổi livetream vui chơi của Nhã Phương. Theo đó, đoạn clip đã ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Thiên Ân đang cầm micro khoe giọng hát. Tuy nhiên, khi Nhã Phương tiến đến và hỏi Thiên Ân: "Hát hay quá kìa, bài Cấm là bài gì vậy"?

Giải đáp thắc mắc từ đàn chị, Thiên Ân hài hước cho biết: "Bài Cấm thời 2000 hồi xưa đó!". Sau đó, Nhã Phương đã lên tiếng thay cho fan Thiên Ân mong nàng Hậu hãy thể hiện ca khúc này. Tuy nhiên, chưa kịp dứt câu thì Thiên Ân liền lắc đầu, nhất quyết không hát ca khúc này trên sóng livestream. 

Danh tính ca khúc khiến Hoa hậu Thiên Ân nhất quyết không hát dù được Nhã Phương lên tiếng Ảnh 1
Vì lý do gì mà Thiên Ân nhất quyết không chịu hát ca khúc này?

Quay ngược về 20 năm trước, bản rap Cấm có lẽ là ca khúc không còn xa lạ gì với các thế hệ khán giả 9x, 10x. Bài hát này có lẽ chính là 1 phần tuổi thơ của Thiên Ân khi trước đó nàng Hậu đã đăng tải đoạn clip cover 1 đoạn của bài hát này 1 cách đầy mượt mà. 

Cụ thể, trên nền nhạc beat, Thiên Ân đã trổ tài thể hiện những câu rap cực cuốn trong ca khúc Cấm từng rất được yêu thích của các bạn trẻ thuộc thế hệ 9x. Có lẽ cũng là 1 cô gái thuộc thế hệ, thế nên giai điệu và ca từ của bản rap này đã không còn xa lạ gì với Thiên Ân.

Tuy nhiên, vì khả năng rap quá nhanh và điệu luyện không chút va vấp của Thiên Ân khiến không ít người choáng váng. Bên dưới đoạn clip, không ít dân mạng đã nghi vấn Thiên Ân đang hát nhép bởi màn bắt rap quá mượt mà như "nuốt đĩa"

Trổ tài bắn rap, Hoa hậu Thiên Ân bị nghi vấn hát nhép: Cái kết khiến ai cũng 'ngã ngửa' Ảnh 1
Trổ tài bắn rap, Hoa hậu Thiên Ân bị nghi vấn hát nhép: Cái kết khiến ai cũng 'ngã ngửa' Ảnh 2

Thời gian qua, Thiên Ân được biết đến là nàng hậu có niềm đam mê với âm nhạc. Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, thế nhưng giọng hát của nàng Hậu lại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi quá ngọt ngào và có màu sắc đặc trưng, khó nhầm lẫn với bất cứ ai mỗi lần khoe giọng. Giọng hát nội lực, nhấn nhá đúng chỗ đã giúp cho màn thể hiện của Hoa hậu Thiên Ân nhận về nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng.

Danh tính ca khúc khiến Hoa hậu Thiên Ân nhất quyết không hát dù được Nhã Phương lên tiếng Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN