Âm Nhạc

Danh sách khách mời đêm giao thừa của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam: Có Vương Nhất Bác, Cung Tuấn?

Phương Linh
Chia sẻ

Các diễn viên hàng đầu Vương Nhất Bác, Cung Tuấn cũng tham gia.

TFBOYS có sự nghiệp solo ngày càng khởi sắc, nhưng sự kết hợp nhóm của họ ngày càng ít đi. Bây giờ ngay cả sân khấu của Gala Lễ hội mùa xuân cũng không cho phép họ khớp lịch trình với nhau.

Nhưng cũng chính vì vậy, không chỉ người hâm mộ, mà rất nhiều khán giả cũng mong muốn được gặp lại họ trên sân khấu. Bữa tiệc đêm giao thừa của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam gần đây đã bắt đầu thu hút đầu tư, đồng thời công bố danh sách khách mời cho bữa tiệc đêm giao thừa.

Trong danh sách khách mời này không chỉ có các ca sĩ đình đám như Lay, Hoa Thần Vũ mà còn có cả TFBOYS đã mất tích từ lâu.

Tất nhiên, ngoài sự kết hợp TFBOYS được nhiều khán giả mong chờ nhất thì trong danh sách khách mời này cũng có rất nhiều điều bất ngờ.

Ví dụ như ca sĩ trong chương trình Chị em cưỡi sóng ở mùa đầu tiên và thứ hai sẽ được bật mí. Na Anh, người đã ra mắt ở C, cũng sẽ tham gia biểu diễn.

Ví dụ như thành viên của show Anh trai vượt chông gai hot năm nay, nên hầu hết các "anh trai" sẽ đến tham gia trong đêm giao thừa.

Một số khách mời của chương trình tạp kỹ hấp dẫn khác từ Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam cũng sẽ tham gia vào bữa tiệc đêm giao thừa năm nay. Ví dụ, Trương Kiệt, Đàm Vịnh Lân, Phượng Hoàng Truyền Kì trong Time Concert, v.v.

Cũng sẽ có một phần khởi động trước chương trình giải trí mới sắp tới. Đặng Tử Kỳ, Trần Dịch Tấn, Cổ Cự Cơ đều sẽ xuất hiện.

Những người quen cũ đều rất nổi tiếng, và họ đều chịu trách nhiệm về lưu lượng. Ví dụ, các diễn viên hàng đầu Vương Nhất Bác, Cung Tuấn cũng tham gia.

Nếu danh sách được xác nhận, thì cảnh tương tự của TFBOYS và Thời Đại Thiếu Niên Đoàn cũng sẽ là một điểm nhấn.

Vậy bạn nhận xét thế nào về danh sách khách mời trong bữa tiệc đón giao thừa năm nay của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam? 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất