Âm Nhạc

Đăng clip làm việc cùng DTAP, Phương Mỹ Chi bị nhắc nhở: 'Chị ơi, mình là ca sĩ đó'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Những buổi làm việc giữa Phương Mỹ Chi và DTAP có căng thẳng như nhiều người vẫn nghĩ?

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi đã đăng tải đoạn clip ghi lại một số khoảnh khắc làm việc cùng nhóm producer DTAP. Đoạn clip này được Phương Mỹ Chi đăng tải nhằm giải đáp thắc mắc của người hâm mộ đó chính là: "Đi làm có vui không?".

Đăng clip làm việc cùng DTAP, Phương Mỹ Chi bị nhắc nhở

Trong clip, điểm chung của những buổi làm việc giữa Phương Mỹ Chi và DTAP tại studio đó chính là... vô số trận cười đầy giòn giã của nữ ca sĩ. Không biết trong lúc làm nhạc có điều gì vui mà lại khiến cho giọng ca sinh năm 2003 cười tươi đến thế, ngoài ra, vốn là nữ ca sĩ không được "trầm tính" cho lắm, thế nên Phương Mỹ Chi cũng nhiều lần pha trò tạo tiếng cười cho các thành viên của DTAP, khiến cộng đồng mạng thích thú.

Đăng clip làm việc cùng DTAP, Phương Mỹ Chi bị nhắc nhở: 'Chị ơi, mình là ca sĩ đó' Ảnh 1

Nhìn chung, các buổi làm việc giữa Phương Mỹ Chi và DTAP dường như không quá căng thẳng như nhiều người vẫn nghĩ, ngược lại bầu không khí vô cùng giải trí, tràn ngập tiếng cười. 

Bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã "cạn lời" trước sự lầy lội của Phương Mỹ Chi khi lồng ghép phần nhạc nền video là bản nhạc Bóng phù hoa nhưng đã được remake lại, nghe nhiều lần khá... ám ảnh, nhiều ý kiến đã gọi đây là bản "Bóng phù slay". Số khác cũng bày tỏ sự thích thú trước những tiếng cười giòn tan của Phương Mỹ Chi trong lúc làm việc, cô nàng đã "bung xõa" đến mức quên luôn hình tượng ca sĩ của mình. 

Đăng clip làm việc cùng DTAP, Phương Mỹ Chi bị nhắc nhở: 'Chị ơi, mình là ca sĩ đó' Ảnh 2
Đăng clip làm việc cùng DTAP, Phương Mỹ Chi bị nhắc nhở: 'Chị ơi, mình là ca sĩ đó' Ảnh 3
Đăng clip làm việc cùng DTAP, Phương Mỹ Chi bị nhắc nhở: 'Chị ơi, mình là ca sĩ đó' Ảnh 4

PHƯƠNG MỸ CHI SẼ LÀM GÌ TRONG NĂM 2024?

Trong một sự kiện gần đây, nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi đã cùng ekip của mình thông báo về lịch trình hoạt động trong năm 2024. Theo đó, dự án lớn nhất của nữ ca sĩ trong năm 2024 là tổ chức school tour Vũ trụ Cò bay diễn ra xuyên Việt, với quy mô dự kiến hơn 100.000 khán giả. Đây là chương trình âm nhạc được tổ chức sản xuất bởi công ty chủ quản, diễn ra tại các trường Đại học và phổ thông dành cho học sinh sinh viên và hoàn toàn miễn phí.

Đăng clip làm việc cùng DTAP, Phương Mỹ Chi bị nhắc nhở: 'Chị ơi, mình là ca sĩ đó' Ảnh 5

Những bài hát mới, những phần trình diễn hoành tráng sẽ được nhào nặn bởi Giám đốc Âm nhạc DTAP và Giám đốc Sáng tạo Ben Phạm, cùng sự kết hợp đặc biệt với các nghệ sĩ khách mời hứa hẹn sẽ mang đến một school tour bùng nổ của Phương Mỹ Chi. “Thông qua school tour, Phương Mỹ Chi mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa niềm tự hào dân tộc trong mỗi con người Việt Nam”.

Song song với dự án schooltour, Phương Mỹ Chi cho biết sẽ ra mắt MV mới vào khoảng tháng 6 năm nay, đồng thời nữ ca sĩ cũng phát hành album phiên bản Deluxe của Vũ trụ Cò bay, trong đó ngoài 10 ca khúc đã phát hành, phiên bản Deluxe sẽ có thêm các ca khúc hoàn toàn mới.

Đăng clip làm việc cùng DTAP, Phương Mỹ Chi bị nhắc nhở: 'Chị ơi, mình là ca sĩ đó' Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất