Âm Nhạc

Bị mỉa mai vì phẫu thuật thẩm mỹ, Jessi đáp trả: 'Quan trọng là tôi hài lòng'

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Jessi bày tỏ thái độ bức xúc trước việc cô bị một cư dân mạng chê bai nhan sắc

Sinh năm 1988, Jessi là một trong những rapper nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Jessi được biết đến là rapper thẳng thắn và có cá tính mạnh. Tuy nhiên, cá tính mạnh của cô cũng thu về lượng antifan không ít. Nhất là việc Jessi phẫu thuật thẩm mỹ bị rất nhiều antifan mỉa mai.

Jessi nổi tiếng là sao Hàn dám thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, trong tập mới đây của show Conversations with Heeyeol 3, nữ ca sĩ một lần nữa thể hiện điều đó khi không ngại đáp trả anti-fan về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Jessi trong show Conversations with Heeyeol 3

Khi nói về những bình luận ác ý mà Jessi phải đối mặt, cô đã đề cập đến đôi môi của mình: “Tôi không có suy nghĩ gì về chuyện này cả. Nếu có chuyện gì mà tôi không muốn nói đến thì tôi sẽ không làm. Nhưng tôi nói đến nó bởi vì nhiều người hay bàn ra tán vào chuyện này. Mọi người cứ nói rằng đôi môi của cô ấy quá lớn. Nhưng sao nào? Tôi có dùng đến filler, vậy thì tôi phải làm thế nào? Tôi làm điều đó vì tôi thích nó, nhưng tại sao nhiều người cứ nói rằng trông cô ấy vẫn xấu sau khi đã chỉnh sửa. Đây là khuôn mặt của tôi. Miễn là tôi hài lòng với nó, đó mới là điều quan trọng.”

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Jessi

Cách đáp trả antifan đầy bản lĩnh của cô nàng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, hả hê.

Một số bình luận của Netizen Hàn Quốc:

1. Cô ấy có phải kiểu mấy đứa thần kinh để quyết định của mình ảnh hưởng đến người khác đâu, ai quan tâm chứ?

2. Dễ thương quá

3. Phẫu thuật thẩm mỹ là để làm hài lòng bản thân mình, không cần người khác ý kiến! Tôi nghĩ những người yêu bản thân như Jessi là tự tin nhất đó, tôi rất thích thấy họ như vậy.

4. Jessi xinh thật.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất