Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dance performance 'How You Like That' (BlackPink) cán mốc 200 triệu view nhanh nhất Kpop với thời gian...

Đậu Đậu
Chia sẻ

BlackPink quả không hổ danh là "Youtuber" của làng nhạc Kpop.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BlackPink tiếp tục đón nhận tin vui khi phiên bản dance performance của How You Like That chính thức cán mốc 200 triệu view. Theo đó, phiên bản này chỉ mất đúng 45 ngày để cán mốc thành tích ấn tượng trên và trở thành nhóm nhạc Kpop đạt được cột mốc này nhanh nhất từ trước đến nay.

Chưa dừng lại ở đó, việc dance performance của How You Like That đạt 200 triệu view cũng giúp cho BlackPink trở thành nhóm nhạc sở hữu nhiều video dance chạm tới con số này nhất cùng với DDU-DU DDU-DU Kill This Love. Thành tích này không quá bất ngờ khi từ trước đến nay, những video dance của BlackPink luôn mang về những thành tích đáng nể về lượt xem trên Youtube.

Hiện tại, người hâm mộ BlackPink đang tập trung sức lực để chuẩn bị cho sản phẩm sắp tới của nhóm. Theo đó, ca khúc lần này BlackPink sẽ kết hợp cùng Selena Gomez, khâu ghi hình MV cũng được tiết lộ rằng đã hoàn tất. Nghía qua "sương sương" thông tin về sản phẩm lần này cũng đủ thấy được rằng, màn hợp tác giữa BlackPink và Selena Gomez chắc chắn sẽ khiến làng nhạc thế giới chao đảo.

Xem thêm: HOT: BlackPink đã quay xong MV kết hợp Selena Gomez

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN