Âm Nhạc

Đan Trường tiết lộ sẵn sàng bị 'rạch mặt' vì Tố My

Thanh Phúc
Chia sẻ

Chuyện gì đã xảy ra sau chia sẻ của Đan Trường?

Sau thời gian ấp ủ, Tố My đã chính thức tung MV Ốc đắng buồn ai kết hợp cùng ca sĩ Đan Trường. Không chỉ gây ấn tượng bởi sự kết hợp lần đầu tiên giữa hai giọng ca ngọt ngào, MV còn lấy nước mắt khán giả bởi câu chuyện tình lâm li bi đát.

Đan Trường tiết lộ sẵn sàng bị 'rạch mặt' vì Tố My Ảnh 1

Đây là lần đầu tiên, Tố My kết hợp cùng đàn anh Đan Trường trong một sản phẩm âm nhạc chính thức. "Ngọc nữ bolero" tiết lộ anh Bo cũng là nghệ sĩ mà cô yêu mến từ khi còn nhỏ không chỉ ở giọng hát mà còn ở vẻ ngoài thư sinh, nho nhã của anh. Chính vì thế khi có cơ hội hợp tác và nhận được cái gật đầu từ nam ca sĩ, cô không khỏi vui mừng và xúc động.

Đan Trường tiết lộ sẵn sàng bị 'rạch mặt' vì Tố My Ảnh 2

"My và anh Bo biết nhau qua nhiều lần đi diễn chung nhưng chưa có cơ hội làm việc với nhau. Trước đây, My có mời anh tham gia một dự án âm nhạc của My nhưng thật không may lúc đó anh kẹt lịch không tham gia được. Mãi đến tầm 1 năm sau, bỗng một ngày My nhận được cuộc điện thoại bất ngờ, anh ngỏ lời mời My tham gia dự án âm nhạc Bo Bolero, My rất vui và vinh dự. Cũng trùng hợp dịp này, My đang thực hiện dự án album Cửu Long tình trong đó có MV Ốc đắng buồn ai và My nghĩ giọng nam trong bài hát cũng như vai diễn trong MV này không ai phù hợp hơn khác ngoài anh Bo. Không ngờ anh vui vẻ nhận lời ngay, lại còn rất rất chi nhiệt tình nữa", Tố My chia sẻ.

Trong MV, Tố My và Đan Trường hóa thân thành hai nghệ sĩ trong một gánh hát, đem lòng yêu thương nhau nhưng lại bị một công tử nhà giàu (Quách Ngọc Ngoan thử vai) tìm cách cản trở vì muốn chiếm đoạt cô đào xinh đẹp. 

Đan Trường tiết lộ sẵn sàng bị 'rạch mặt' vì Tố My Ảnh 3

Trước đó, hình ảnh Đan Trường bị rạch mặt được chính nam ca sĩ hé lộ trên trang cá nhân từng khiến các fan không khỏi tò mò. Đây cũng chính là phân cảnh mang đến nhiều cảm xúc trong MV. Sở hữu gương mặt điển trai, có thể nói lần này anh Bo đã "hi sinh nhan sắc" vì Tố My.

Đan Trường tiết lộ sẵn sàng bị 'rạch mặt' vì Tố My Ảnh 4

Về phía "ngọc nữ bolero", cô tiết lộ khâu hóa trang mất hơn 3-4 tiếng cho một phân cảnh trong đó cảnh diễn tuồng cổ trên sân khấu có thể xem là phân đoạn khó khăn nhất với cô bởi từ nhỏ đến lớn "ngọc nữ bolero" chưa thử sức với bộ môn nghệ thuật này. Tuy trong MV, đạo diễn lấy có vài giây nhưng thực tế, Tố My đã phải tập luyện và diễn rất nhiều. Bù lại, "ngọc nữ" nhận nhiều lời khen vì sự nhập vai lẫn chất giọng ngọt ngào. 

Ốc đắng buồn ai là sản phẩm thứ hai sau MV Mắt chị, nằm trong album Cửu Long tình gồm các ca khúc Tây Nam bộ mà Tố My thực hiện như món quà gửi đến khán giả đã yêu thương và ủng hộ mình suốt thời gian qua.

Đan Trường tiết lộ sẵn sàng bị 'rạch mặt' vì Tố My Ảnh 5

Xem thêm: Vừa trở lại sau dịch, Đan Trường - Trung Quang phấn khích tiết lộ đã kín lịch diễn tháng 6, 7

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất