Âm Nhạc

Âm Nhạc

Soi lại sân khấu Gashina của Sunmi, netizen 'phát sốt' vì chàng vũ công có gương mặt và body đẹp như idol

Minh Quân
Chia sẻ

Spotlight của Sunmi hoàn toàn bị giật sạch trong sân khấu cùng chàng vũ công này!

Gashina có thể được xem là một trong những bản hit đình đám nhất sự nghiệp solo của Sunmi tính đến thời điểm hiện tại. Với phần âm nhạc không thể "bánh cuốn" hơn cùng phần vũ đạo bắn súng lạ mắt, Gashina từng tạo nên một cơn bão không hề nhỏ tại thời điểm ra mắt.

Mới đây, một live stage của ca khúc Gashina đã bất ngờ được khán gtiar chia sẻ rầm rộ trở lại, tuy nhiên nguyên nhân lại không bắt nguồn từ Sunmi mà chính là chàng vũ công trình diễn cùng cô nàng.

Cụ thể, ngay đoạn drop của Gashina, vũ đoàn đã nhanh chóng vây quanh Sunmi để trình diễn. Tuy nhiên, anh chàng vũ công bên cạnh Sunmi lại khiến dân tình "phát rồ" vì quá điển trai. Gương mặt sắc nét, nụ cười tỏa nắng, làn da trắng như bông bưởi cùng màn cởi áo khoe body thật sự khiến ai cũng khó lòng rời mắt.

Mặc dù sân khấu này đã diễn ra khá lâu, tuy nhiên đoạn cắt của nam vũ công này lại bất ngờ được viral trở lại. Công bằng mà nói, sân khấu này là của Sunmi nhưng dường như spotlight đã dành trọn hết cho anh chàng vũ công điển trai kia mất rồi.

Xem thêm: Sunmi phát hành clip vũ đạo ca khúc Tail, gây ấn tượng với tạo hình cái đuôi

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN