Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dàn sao đình đám khẩn trương tập luyện cho đại nhạc hội 'Dấu Ấn Phượng Hoàng' do Tập đoàn Matxi Corp tổ chức

T.H
Chia sẻ

Từ trưa ngày 3/1, lần lượt các nghệ sĩ hàng đầu đã có mặt tại sân vận động Quân Khu 7 để tổng duyệt cho đại nhạc hội “The Pheonix Empire – Dấu Ấn Phượng Hoàng” sẽ được diễn ra vào tối 4/1.

Đạo diễn âm nhạc Nguyễn Hải Phong đã có mặt từ sớm để chỉ đạo tổng duyệt cho chương trình đại nhạc hội. Anh và ekip đã túc trực tại sân vận động từ ngày 02/01.

Ca sĩ Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt để tập luyện cho những tiết mục riêng của mình cũng như cho sự kết hợp ấn tượng với hai bài hit “Trái tim bên lề” và “Trái tim không ngủ yên”.

Hà Anh Tuấn “chơi lớn” mang theo band nhạc riêng đến với đại nhạc hội “The Pheonix Empire - Dấu Ấn Phượng Hoàng” để tập luyện cho những ca khúc rất được yêu mến của anh như: “Tháng 4 là lời nói dối của anh”, “Phố mùa đông”, Xuân thì”…

Ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng là nhân tố bất ngờ trong đêm nhạc với một ca khúc đặc biệt tôn vinh người phụ nữ.

Hoàng Thuỳ Linh có thể xem là một trong những nữ ca sĩ thành công nhất trong năm vừa qua với bài hit “Để Mị nói cho mà nghe” được cover lại trên rất nhiều sân khấu học đường. Cô cũng ráo riết tập luyện để có thể tái hiện màn trình diễn này trên sân khấu đại nhạc hội đêm nay.

Xuất hiện trong trang phục khoẻ khoắn nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp, cô dâu mới Đông Nhi sẽ mang đến những bản hit như “On Top”, “Vì em quá yêu anh”,…

Noo Phước Thịnh mang 30 vũ công đến tập luyện thật sung cho ca khúc “I’m still loving you” rất được yêu thích trong thời gian qua.

Đại nhạc hội “The Phoenix Empire - Dấu Ấn Phượng Hoàng” do tập đoàn Matxi Corp tổ chức được xem là sự kiện hoành tráng mở màn năm 2020 dành cho giới trẻ tại TP.HCM với sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều, Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thuỳ Linh, Uyên Linh, Orange, BINZ, Võ Hạ Trâm, DJ Dương K…

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN