Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dàn nghệ sĩ tổng duyệt trước giờ G cho Show của Đen, sẵn sàng cháy cùng hơn 10.000 khán giả Hà Nội

Minh Quân
Chia sẻ

Show của Đen đang nóng hơn bao giờ hết!

Ngày 26/5, Đen cùng dàn nghệ sĩ khách mời Kimmese, JustaTee, Lynk Lee và ê-kíp thực hiện “Show của Đen” đã có mặt tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội để tổng duyệt cho đêm liveshow. Vào tối hôm nay, “Show của Đen” sẽ chính thức diễn ra với sự tham dự của hơn 10.000 khán giả. Trước đó, vé của liveshow đã nhanh chóng bán hết toàn bộ.

Dàn nghệ sĩ tổng duyệt trước giờ G cho Show của Đen, sẵn sàng cháy cùng hơn 10.000 khán giả Hà Nội Ảnh 1

Trong những hình ảnh trước giờ G được ê-kíp hé lộ, Đen và các nghệ sĩ đang miệt mài tập luyện cùng ban nhạc. Hiện tại, toàn bộ hệ thống âm thanh - ánh sáng và sân khấu hoành tráng đã được ê-kíp của Đen hoàn thiện, sẵn sàng để đem đến cho người hâm mộ một đêm “cháy” hết mình cùng âm nhạc. Phía bên ngoài Cung điền kinh Mỹ Đình, phần trang trí cho “Show của Đen” cũng dần hoàn thiện, với các gian hàng lưu niệm, khu vực backdrop để khán giả có thể “check in” và cả chỉ dẫn xếp hàng để vào khu vực sân khấu.

Dàn nghệ sĩ tổng duyệt trước giờ G cho Show của Đen, sẵn sàng cháy cùng hơn 10.000 khán giả Hà Nội Ảnh 2

Là một trong những nghệ sĩ khách mời của “Show của Đen” từ TP.HCM đến Hà Nội, Kimmese chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và ý nghĩa khi tiếp tục được cùng những người bạn tham gia vào show này, hỗ trợ cho Đen. Khi đứng trên sân khấu tại Hà Nội, tôi cảm thấy khâm phục Đen và ê-kíp khi có thể làm việc cùng rất nhiều con người để mọi thứ hoà chung với nhau, tạo ra bài hát hay cho khán giả. Sự nhiệt huyết, đầu tư của Đen đã truyền cảm hứng cho tôi cũng muốn làm được điều tương tự như vậy cho khán giả của mình”.

Kimmese hé lộ, trong lần kết hợp cùng Đen tại “Show của Đen” Hà Nội, cả hai sẽ có sự thay đổi về việc chọn bài, nhưng vẫn không thể thiếu bản hit Loving You Sunny: “Sẽ có thêm 2 bài hát mới mà tôi chưa từng biểu diễn ở ‘Show của Đen’ năm 2019, nhưng hiện tại, tôi muốn để dành bí mật này cho mọi người vào ngày mai. Chắc chắn sẽ có Loving You Sunny - bài hát đánh dấu nhiều kỷ niệm, chứng kiến quãng đường chúng mình cùng trưởng thành nên tôi cũng có sự xúc động riêng mỗi lần thể hiện”. 

Dàn nghệ sĩ tổng duyệt trước giờ G cho Show của Đen, sẵn sàng cháy cùng hơn 10.000 khán giả Hà Nội Ảnh 3

Giám đốc âm nhạc Long Nguyễn là người trực tiếp lên kịch bản chương trình, cùng Đen chuẩn bị từng màn trình diễn chia sẻ “Show của Đen” Hà Nội. “Show sẽ đưa mọi người trở về với những điều quen thuộc, gần gũi trong hành trình âm nhạc của Đen, nhưng cũng sẽ có nhiều yếu tố bất ngờ để khán giả trải nghiệm qua từng “vùng đất âm nhạc” phong phú mà ekip xây dựng trong show”, anh nói. 

Dàn nghệ sĩ tổng duyệt trước giờ G cho Show của Đen, sẵn sàng cháy cùng hơn 10.000 khán giả Hà Nội Ảnh 4

“Show của Đen” Hà Nội thu hút hơn 10.000 khán giả, gấp đôi số lượng tại “Show của Đen” TP.HCM vào năm 2019. Song song với đó, sân khấu, hệ thống âm thanh - ánh sáng, quy mô tổ chức cũng được ê-kíp đầu tư mạnh mẽ hơn để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khán giả. 

Dàn nghệ sĩ tổng duyệt trước giờ G cho Show của Đen, sẵn sàng cháy cùng hơn 10.000 khán giả Hà Nội Ảnh 5
Lynk Lee.
Dàn nghệ sĩ tổng duyệt trước giờ G cho Show của Đen, sẵn sàng cháy cùng hơn 10.000 khán giả Hà Nội Ảnh 6
Justa Tee

Trước thềm diễn ra “Show của Đen” Hà Nội, Đen nhắn nhủ: “Khán giả thì đông hơn gấp đôi, nhưng áp lực thì lớn hơn rất nhiều. Đen hiểu rằng trong liveshow lần này sẽ có nhiều đối tượng khán giả hơn trước, đòi hỏi bản thân phải trau dồi nhiều hơn, làm chủ sân khấu tốt hơn để có thể làm hài lòng khán giả. Tất cả những điều Đen làm đều chỉ để mong khán giả có một ngày được tận hưởng, giải tỏa và thư giãn. Toàn bộ ekip đang thực sự dành hết sức lực để có thể khiến khán giả được vui. Điều Đen mong mỏi là khán giả hãy giữ gìn sức khoẻ để đến hôm đó chúng ta có thể thoải mái cùng nhau chìm đắm trong âm nhạc”. 

Dàn nghệ sĩ tổng duyệt trước giờ G cho Show của Đen, sẵn sàng cháy cùng hơn 10.000 khán giả Hà Nội Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN