Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân mạng 'xúi' Nathan Lee khởi kiện ca sĩ Thủy Tiên

Minh Quân
Chia sẻ

Nathan Lee liệu sẽ 'xứ trí' thế nào với Thủy Tiên?

Trong một đêm diễn mới đây, Thủy Tiên đã mang ca khúc Giấc mơ tuyết trắng quay trở lại sân khấu khiến không ít người bất ngờ bởi đây là ca khúc đã từng bị Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền trước đó.

Nathan Lee từng thông báo rằng mình đã chính thức mua độc quyền bản hit một thời của nữ ca sĩ Thủy Tiên trên trang fanpage. Nam ca sĩ viết: "Ca khúc Giấc mơ tuyết trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".

Dân mạng 'xúi' Nathan Lee khởi kiện ca sĩ Thủy Tiên Ảnh 1

Ngay sau khi nhận được thông tin về việc ca sĩ Thủy Tiên mang hit Giấc mơ tuyết trắng đi diễn, Nathan Lee cũng đã chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái vô cùng gay gắt "TRƠ TRẼN".

Dân mạng 'xúi' Nathan Lee khởi kiện ca sĩ Thủy Tiên Ảnh 2

Dưới chia sẻ của Nathan Lee, rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng khuyên nam ca sĩ khởi kiện Thủy Tiên. Có thể thấy được rất nhiều khán giả cũng bày tỏ sự quan tâm đến câu chuyện bản quyền của Giấc mơ tuyết trắng sau khi Nathan Lee tuyên bố "chốt đơn". 

Dân mạng 'xúi' Nathan Lee khởi kiện ca sĩ Thủy Tiên Ảnh 3
Dân mạng 'xúi' Nathan Lee khởi kiện ca sĩ Thủy Tiên Ảnh 4

Trước đó, "Cha đẻ" của ca khúc Giấc mơ tuyết trắng cũng từng có chia sẻ về việc Nathan Lee "thâu tóm" ca khúc này: "Gần đây Nathan Lee ngỏ ý nhờ tôi biên tập một album quan trọng và Giấc Mơ Tuyết Trắng là một bài trong album, xem như lời đề nghị hợp tác. Thật ra Nathan Lee muốn hát nhiều bài của tôi chứ không riêng Giấc Mơ Tuyết Trắng. Chúng tôi đang thảo luận về một album trọn vẹn".

Dân mạng 'xúi' Nathan Lee khởi kiện ca sĩ Thủy Tiên Ảnh 5

Cho đến hiện tại, cũng đã hơn nửa năm kể từ sau tuyên bố "mua đứt" ca khúc này của Thủy Tiên thì Nathan Lee vẫn chưa hề có dấu hiệu hay động thái gì đề cập đến việc ra mắt phiên bản mới cho ca khúc này nên càng khiến cho cộng đồng mạng tò mò.

Dân mạng 'xúi' Nathan Lee khởi kiện ca sĩ Thủy Tiên Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN