Âm Nhạc

Hậu 'cáo bệnh', dân mạng xôn xao nữ ca sĩ có gương mặt y hệt K-ICM

Minh Quân
Chia sẻ

Alo... K-ICM có đây không ạ?

K-ICM khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo trên trang cá nhân về việc tạm dừng mọi hoạt động âm nhạc trong thời gian tới. Cụ thể, nam producer trẻ cho biết lý do khiến mình đưa ra quyết định này là vì vấn đề sức khỏe.

Mặc dù đã xin "cáo bệnh", nhưng mới đây cái tên K-ICM lại bị dân mạng kêu réo vì nữ ca sĩ Hoàng Duyên.

Cụ thể, trong một sân khấu biểu diễn mới đây, Hoàng Duyên đã mang đến những ca khúc nổi tiếng của mình như Sài Gòn hôm nay mưa, Sài Gòn đau lòng quá,... . Tuy nhiên, điều khiến netizen bàn tán nhiều nhất chính là diện mạo của cô nàng.

Bình thường Hoàng Duyên xinh đẹp thế nào không rõ, nhưng trong đoạn clip này khá nhiều dân mạng cho rằng trông nữ ca sĩ giống hệt K-ICM. Trong một vài cảnh quay góc nghiêng, quả thật nhận xét từ cư dân mạng không lệch đi đâu được.

Trước Hoàng Duyên, một anh chàng trong đoàn hát lô tô cũng khiến dân mạng xôn xao vì ngoại hình giống hệt K-ICM. Vóc dáng thanh mảnh cùng đường nét trên khuôn mặt cũng mang đến sự tương đồng với chủ nhân hit Ai mang cô đơn đi.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip khiến nhiều người cười nghiêng ngả và trêu đùa rằng K-ICM đã đổi nghề đi theo đoàn hát lô tô. Người hâm mộ của anh chàng cũng tranh thủ cơ hội này để troll thần tượng.

Không lâu sau đó, K-ICM cũng đã xem được đoạn clip và để lại bình luận đầy hài hước: "Ủa alo". Dường như anh chàng cũng không ngờ rằng mình lại rơi vào một tình huống trớ trêu như vậy. Tuy nhiên, thay vì khó chịu thì K-ICM tỏ ra vô cùng vui vẻ, đón nhận.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất