Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân mạng tức giận khi thành viên NCT trở thành giám khảo Street Dance 4

An Nhiên
Chia sẻ

Cuộc tranh cãi bất ngờ nổ ra vì sự có mặt của nam idol.

Trong tập mới nhất của Street Dance of China 4, sự xuất hiện của Ten (NCT) khiến nhiều người bất ngờ. Nam thần tượng có nhiều cơ hội trình diễn và cho thấy kỹ năng nhảy cực tốt của bản thân.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của nam thần tượng tại một chương trình Trung Quốc lại không nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều người nhận xét Ten không phải là người Trung Quốc, "không nên có mặt tại một chương trình của Trung Quốc" như thế này vì sẽ ảnh hưởng nặng nề đến hình tượng.

- SM... đừng đu bám Trung Quốc nữa...

- Vui lòng không quảng bá ở Hàn Quốc nếu bạn định ủng hộ một chương trình như vậy.

- Tại sao họ lại cử Ten tham gia chương trình đó? Anh ấy đang làm rất tốt ở Hàn Quốc với tư cách là thành viên NCT. Anh ấy thậm chí không phải là người Trung Quốc.

- Không, không, không, không, không. Mang Ten trở lại đây đi SM.

- Ten là người Thái đó SM Entertainment.

Ten xuất hiện tại chương trình với tư cách giám khảo.

Trước đó, Street Dance 4 từng gây tranh cãi trên các diễn đàn trực tuyến Hàn Quốc sau khi các thí sinh của chương trình sử dụng bài hát truyền thống Arirang của Hàn Quốc khi mặc hanbok, đồng thời bắt chước điệu múa quạt của Hàn Quốc. Sau đó, chương trình tuyên bố rằng âm nhạc, quần áo và điệu múa được sử dụng trong các buổi biểu diễn này là phỏng theo văn hóa Joseon-jok truyền thống" - một dân tộc thiểu số ở Trung Quốc có tổ tiên là người Hàn Quốc nhập cư.

Tạo hình được sử dụng trong phần trình diễn.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN