Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân mạng Trung Quốc mê mệt See Tình của Hoàng Thùy Linh: 'Nhạc điện tử của Việt Nam đã làm rất tốt'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Âm nhạc của Hoàng Thùy Linh rất được người nghe nhạc trên thế giới yêu thích!

Mặc dù đã ra mắt khá lâu, thế nhưng hiệu ứng See Tình của Hoàng Thùy Linh dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Những ngày qua, mạng xã hội Việt Nam đã không ngừng xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ VDV người Hàn Quốc ăn mừng chiến thắng bằng cách nhảy trên nền nhạc ca khúc See Tình của Hoàng Thùy Linh. 

Dân mạng Trung Quốc mê mệt See Tình của Hoàng Thùy Linh: 'Nhạc điện tử của Việt Nam đã làm rất tốt' Ảnh 1

Không chỉ vậy, nam cầu thủ chơi bóng nổi tiếng của Philippines là Eric Tai cũng đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi liên tục cover vũ đạo See Tình tại nhiều giải đấu lớn. Chưa kể, nam cầu thủ này còn liên tục dùng câu hát "Tình tình tình tang tang tang" để đăng tải lên mạng xã hội. Những dấu hiệu này cho thấy ca khúc See Tình của Hoàng Thùy Linh không chỉ "tạo trend" trong phạm vi quốc gia mà còn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến thế giới. 

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại một màn biểu diễn của Hoàng Thùy Linh trên một sân khấu ca nhạc với ca khúc See Tình được đăng tải bởi một tài khoản xứ Trung. Ngay lập tức, màn trình diễn đã nhận về lượng tương tác "khủng" cùng hàng ngàn bình luận đến từ netizen Trung Quốc.

Bên dưới màn trình diễn, đông đảo dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận tích cực, khen ngợi thể loại âm nhạc bắt tai, sôi động của Hoàng Thùy Linh như: 

- Tôi luôn nghĩ bài hát này là một bài hát tiếng Anh, hóa ra là một bài hát tiếng Việt

- Tiếng Việt ngày một tốt hơn

- Tôi đã từng coi thường quốc gia này, bây giờ tôi biết đó là lỗi của tôi

- Trong những năm gần đây, âm nhạc điện tử của Việt Nam đã làm rất tốt 

Dân mạng Trung Quốc mê mệt See Tình của Hoàng Thùy Linh: 'Nhạc điện tử của Việt Nam đã làm rất tốt' Ảnh 2

Hiệu ứng See Tình của Hoàng Thùy Linh tạo ra phần nào cũng giúp người yêu nhạc trên thế giới có thêm những suy nghĩ tích cực về âm nhạc Vpop trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh See Tình, Kẻ cắp gặp bà giàGieo quẻ cũng từng là ca khúc gây bão TikTok tại nhiều quốc gia. Hiếm có ca sĩ Vpop nào hễ cứ ra nhạc là auto trở thành trend như Hoàng Thùy Linh.

Dân mạng Trung Quốc mê mệt See Tình của Hoàng Thùy Linh: 'Nhạc điện tử của Việt Nam đã làm rất tốt' Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN