Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân mạng tranh cãi clip Đông Nhi hát nâng tone hit của Lady Gaga: Kẻ khen, người chê 'giống nâng volume'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đông Nhi đã khoe được quãng giọng đầy nội lực của mình trong bản hit của Lady Gaga!

Mới đây, trên trang Tik Tok của mình, Đông Nhi đã đăng tải đoạn clip tham gia thử thách hát nâng tone bản hit Bad Romace của Lady Gaga. Đây cũng là lần đầu tiên mà fan được dịp nghe Đông Nhi thể hiện giọng hát trong ca khúc của Lady Gaga.

Dân mạng tranh cãi clip Đông Nhi hát nâng tone hit của Lady Gaga: Kẻ khen, người chê 'giống nâng volume'! Ảnh 1

Theo đó, Đông Nhi có tổng cộng 12 lần hát và nâng tone theo từng cấp độ tăng dần đều. Có thể thấy, mỗi một lần hát thì sự khác nhau trong âm vực và quãng giọng đều được Đông Nhi thể hiện rất rõ. Đặc biệt, ở những lần nâng tone cuối, dễ dàng nhận thấy được sự nội lực và quãng giọng rộng, đầy khỏe khoắn của Đông Nhi.

Dân mạng tranh cãi clip Đông Nhi hát nâng tone hit của Lady Gaga: Kẻ khen, người chê 'giống nâng volume'! Ảnh 2

Ngay lập tức, bên dưới đoạn clip, dân tình đã nổ ra một cuộc tranh cãi dữ dội xoay quanh phần nâng tone này của nữ HLV The Voice 2017. Số đông cư dân mạng đều tỏ ra khá hài lòng với màn thực thách được xem như là đã hoàn thành trọn vẹn của Đông Nhi khi những tone thấp và tone cao được nữ ca sĩ thể hiện rất rõ ràng.

Tuy vậy, vẫn có không ít ý kiến trái chiều từ bộ phận dân mạng khi cho rằng Đông Nhi thực chất chỉ đang nâng mức độ volume (âm lượng) lên to dần đều chứ chưa hề nâng tone như thử thách đã đề ra. Thế nhưng, những ý kiến này đã nhanh chóng bị dập tắt bởi số đông khán giả đều cho rằng bản thân Đông Nhi là người được đào tạo bài bản về nhạc lý cũng như đã từng là Huấn luyện viên cho một chương trình về âm nhạc như The Voice thì ắt hẳn nữ ca sĩ sẽ biết thế nào là nâng tone và nâng volume theo như ý kiến của một số cư dân mạng.

Dân mạng tranh cãi clip Đông Nhi hát nâng tone hit của Lady Gaga: Kẻ khen, người chê 'giống nâng volume'! Ảnh 3
Dân mạng tranh cãi clip Đông Nhi hát nâng tone hit của Lady Gaga: Kẻ khen, người chê 'giống nâng volume'! Ảnh 4
Dân mạng tranh cãi clip Đông Nhi hát nâng tone hit của Lady Gaga: Kẻ khen, người chê 'giống nâng volume'! Ảnh 5

Hiện đoạn clip này của Đông Nhi vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Từ lúc bắt đầu chặng đường ca hát cho đến nay, Đông Nhi vẫn luôn được coi là một trường hợp đặc biệt của làng nhạc Việt. Nữ ca sĩ không nhận được nhiều khen ngợi cho giọng hát từ lúc mới bắt đầu, nhưng cho đến nay cái tên Đông Nhi vẫn giữ vững vị trí hàng đầu trong showbiz Việt.

Với sự trau dồi và tập luyện nghiêm túc, đến thời điểm hiện tại, mẹ Winnie chính là một trong số ít nữ ca sĩ của Việt Nam sở hữu giọng hát mượt mà, nội lực cùng với gia tài những ca khúc đình đám của mình.

Dân mạng tranh cãi clip Đông Nhi hát nâng tone hit của Lady Gaga: Kẻ khen, người chê 'giống nâng volume'! Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Xem thêm: Buồn của Đông Nhi: Đi diễn nhưng fan toàn tặng quà cho Winne, chính chủ phản ứng ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN