Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân mạng tiếp tục gọi tên Bảo Thy bên dưới clip nhảy của Đông Nhi: Vui thôi đừng vui quá!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hàng loạt bình luận gọi tên Bảo Thy xuất hiện bên dưới đoạn clip của Đông Nhi!

Tại đêm Chung kết Miss Grand Việt Nam vừa qua, Đông Nhi đã có một sân khấu trình diễn cực đáng nhớ với ca khúc mới toanh được nhạc sĩ Đỗ Hiếu chắp bút mang tên Chớ nên về sớm. 

Dân mạng tiếp tục gọi tên Bảo Thy bên dưới clip nhảy của Đông Nhi: Vui thôi đừng vui quá! Ảnh 1

Sau màn trình diễn cực nóng bỏng ấy, ca khúc Chớ nên về sớm nhanh chóng nhận được hiệu ứng tích cực từ phía khán giả, người hâm mộ cũng rất hi vọng Đông Nhi sẽ sớm cho ra mắt phiên bản hoàn chỉnh cho ca khúc này.

Mới đây, trên trang Tik Tok của mình, Đông Nhi cũng đã đăng tải đoạn clip thể hiện lại những động tác vũ đạo cực quyến rũ của ca khúc Chớ nên về sớm. Vũ đạo của Đông Nhi cùng biên đạo Lan Nhi có lẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều bởi trước khi bùng nổ trên sân khấu trình diễn với loạt vũ đạo mãn nhãn thì Đông Nhi đã phải bỏ ra không ít thời gian và công sức tập luyện ca khúc này.

Dân mạng tiếp tục gọi tên Bảo Thy bên dưới clip nhảy của Đông Nhi: Vui thôi đừng vui quá! Ảnh 2

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý đến màn dance cover này của Đông Nhi chính là hàng loạt bình luận gọi tên Bảo Thy ngay bên dưới đoạn clip mà Đông Nhi đăng tải. Không biết đây là sự cố ý hay trêu đùa nữ ca sĩ, mà hành động này của dân mạng bị đánh giá là không được hay ho cho lắm khi nhắc tên Bảo Thy dưới đoạn clip của Đông Nhi.

Dân mạng tiếp tục gọi tên Bảo Thy bên dưới clip nhảy của Đông Nhi: Vui thôi đừng vui quá! Ảnh 3

Đây không phải là lần đầu cộng đồng mạng có hành động không đẹp này. Trước đó, trong màn trình diễn tại đêm Chung kết Miss Grand Việt Nam, ngay sau khi MC giới thiệu phần trình diễn của Đông Nhi, sân khấu tắt đèn chuyển cảnh thì dưới hàng ghế khán giả, fan đồng loạt hô tên Bảo Thy mặc dù nữ ca sĩ không hề xuất hiện tại sự kiện.

Dân mạng tiếp tục gọi tên Bảo Thy bên dưới clip nhảy của Đông Nhi: Vui thôi đừng vui quá! Ảnh 4

Sau nhiều tiếng hô vang, fan đã chuyển sang gọi tên Đông Nhi ngay trước khi nữ ca sĩ cất giọng hát. Trước sự việc lạ lùng gây chấn động này, nhiều ý kiến bàn tán nổ ra sau đêm Chung kết. Đoạn clip Đông Nhi trình diễn nhưng có loạt tiếng hô vang Bảo Thy cũng được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình với loạt dấu hỏi, và mới đây là đoạn clip nhảy của Đông Nhi cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Dân mạng tiếp tục gọi tên Bảo Thy bên dưới clip nhảy của Đông Nhi: Vui thôi đừng vui quá! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN