Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nghe tin Đông Nhi trình diễn tại Chung kết Miss Grand Việt Nam, dân mạng liền 'réo gọi' Bảo Thy?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Liệu Đông Nhi và Bảo Thy sẽ cùng xuất hiện trên sân khấu của Miss Grand Việt Nam sắp tới?

Mới đây, BTC cuộc thi Miss Grand Việt Nam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức công bố Đông Nhi là gương mặt tiếp theo xuất hiện trình diễn tại đêm Chung kết sắp tới sau MONO, Trọng Hiếu, Bùi Lan Hương,.... Thông tin này đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi Đông Nhi là một nữ ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất làng nhạc Việt ở thời điểm hiện tại.

Nghe tin Đông Nhi trình diễn tại Chung kết Miss Grand Việt Nam, dân mạng liền 'réo gọi' Bảo Thy? Ảnh 1

Bên dưới bài đăng thông báo việc Đông Nhi góp mặt tại Miss Grand Việt Nam năm nay là hàng loạt bình luận ngóng chờ sự xuất hiện của nữ ca sĩ từ cư dân mạng. Không những thế, người hâm mộ của Đông Nhi còn liệt kê hẳn ra một list song về những ca khúc xác suất cao mà giọng ca Bad Boy sẽ trình diễn trong đêm Chung kết.

Nghe tin Đông Nhi trình diễn tại Chung kết Miss Grand Việt Nam, dân mạng liền 'réo gọi' Bảo Thy? Ảnh 2

Bên cạnh đó, một số bình luận khác cũng mong muốn BTC cuộc thi mời Bảo Thy trình diễn trong đêm Chung kết cùng với sự xuất hiện của Đông Nhi đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Theo đó, những ý kiến này rất mong muốn Bảo Thy xuất hiện tại đêm Chung kết Miss Grand Việt Nam với màn trình diễn ca khúc Là con gái phải xinh ở phần thi swimsuit. 

Nghe tin Đông Nhi trình diễn tại Chung kết Miss Grand Việt Nam, dân mạng liền 'réo gọi' Bảo Thy? Ảnh 3
Nghe tin Đông Nhi trình diễn tại Chung kết Miss Grand Việt Nam, dân mạng liền 'réo gọi' Bảo Thy? Ảnh 4

Là con gái phải xinh là một trong những bản hit lớn của Bảo Thy và được khán giả rất yêu thích nhờ vào phần âm nhạc sôi động, bắt tai, được nhận xét là rất phù hợp với phần thi áo tắm của cuộc thi Miss Grand Việt Nam. Hiện những ý kiến mong muốn Bảo Thy xuất hiện trình diễn của cư dân mạng đang ngập tràn trên các diễn đàn mạng.

Nghe tin Đông Nhi trình diễn tại Chung kết Miss Grand Việt Nam, dân mạng liền 'réo gọi' Bảo Thy? Ảnh 5

Trước đó, khi biết Đông Nhi là ca sĩ khách mời trình diễn tại Miss Grand Việt Nam. Khán giả đã rất thích thú khi Đông Nhi trở thành nghệ sĩ duy nhất góp mặt trong "Big4" cuộc thi sắc đẹp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Được biết, nữ ca sĩ từng được mời tham gia biểu diễn với các vị trí quan trọng tại Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (thể hiện ca khúc chính thức).

Nghe tin Đông Nhi trình diễn tại Chung kết Miss Grand Việt Nam, dân mạng liền 'réo gọi' Bảo Thy? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi! 
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN