Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân mạng 'phát sốt' trước nhan sắc tựa diễn viên của nữ idol nhà ITZY

An Nhiên
Chia sẻ

Cô nàng hiện đang được quan tâm về ngoại hình "đẹp điên đảo".

Yuna (ITZY) luôn được biết đến với ngoại hình tuyệt đẹp, nhưng lần này nữ thần tượng thực sự nổi trội hơn hẳn và trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội sau Lễ trao giải Asia Artist Awards - AAA 2021.

Trong ca khúc MAFIA In The Morning, Yuna từng có câu hát: "Tôi trông giống một diễn viên hơn cả bản thân nữ diễn viên đó". Và điều này hẳn là sự thật vì nữ thần tượng hiện đang được đánh giá cao nhờ “ngoại hình như diễn viên” khi xuất hiện tại thảm đỏ AAA.

Với đôi mắt to, chiếc mũi cao, sắc nét cùng khuôn mặt nhỏ nhắn, Yuna hoàn toàn làm chủ thảm đỏ và nổi bật trong mỗi tấm hình. Thêm cả lợi thế về vóc dáng mảnh mai và chiều cao ấn tượng, ai nấy đều không khỏi cảm thán trước vẻ đẹp của cô nàng.

Ngay sau màn xuất hiện trên thảm đỏ, bài viết có liên quan đến Yuna nhận được hơn 100 nghìn lượt xem và hàng trăm bình luận khen ngợi. Nhiều cư dân mạng không khỏi mê đắm trước nhan sắc xinh đẹp của nữ idol:

- Em ấy thật sự rất đẹp luôn á, không những là số 1 trong ITZY mà thậm chí trong tất cả những idol luôn.

- Yuna thật sự là một nữ hoàng nhan sắc đó, sắc đẹp sánh ngang tầm thế giới.

- Đẹp nhất trong các idol luôn.

- Cái khuôn mặt này điên thật sự á, còn thân hình thì tuyệt vời.

- Yuna giờ hot lắm luôn, bất kể khi nào bạn bè tui và tui cũng xem những bài đăng trên Insstagram của em ấy đều sốc thật sự.

- Em ấy đang trưởng thành từng ngày, điều đó là chắc chắn thôi vì em ấy thực sự xinh đẹp.

- Em ấy là nữ hoàng...

- Cầu xin em đi đóng phim luôn, cái nhan sắc này không thể lãng phí được.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN