Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không hát bolero, dân mạng phản ứng ra sao khi nghe Hồ Văn Cường thể hiện dòng nhạc mới?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn trình diễn của Hồ Văn Cường thu hút đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng!

Mới đây, trên kênh Youtube Hồ Văn Cường đã đăng tải màn trình diễn của nam ca sĩ trong một đêm nhạc được diễn ra cách đây không lâu. Theo đó, từ sau khi được Bẩu Thuỵ trao tặng kênh Youtube riêng, Hồ Văn Cường đã tích cực update các sân khấu, màn trình diễn lên kênh để fan có thể tiện theo dõi và "cày view".

Không hát bolero, dân mạng phản ứng ra sao khi nghe Hồ Văn Cường thể hiện dòng nhạc mới? Ảnh 1

Trên sân khấu này, nam ca sĩ đã khiến không ít người bất ngờ khi "đổi gió" bằng một ca khúc nhạc trẻ chứ không còn "đóng khung" bản thân bằng những bản bolero quen thuộc như trước. Trước khi bắt đầu màn trình diễn, Hồ Văn Cường cũng đã có chia sẻ gửi đến khán giả: "Và bài hát tiếp theo đây là 1 nhạc phẩm hơi trẻ trung 1 chút, và bài hát này con vừa mới tập luyện đây thôi, nên không biết có làm tốt được bài hát này hay không. Vì ca khúc này là của bác Ngọc Sơn, và có bác ở đây thì con cảm thấy rất là áp lực, vì thế rất mong tất cả khán giả sẽ ủng hộ cho con".

Không hát bolero, dân mạng phản ứng ra sao khi nghe Hồ Văn Cường thể hiện dòng nhạc mới? Ảnh 2

Thật bất ngờ khi những giai điệu của Vầng trăng cô đơn vừa vang lên, giọng hát Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều tràng pháo tay từ phía khán giả khi thể hiện những câu hát trong ca khúc này một cách rất mượt mà. Mặc dù là giọng ca không chuyên về nhạc trẻ, thế nhưng Hồ Văn Cường cũng đã có sự cố gắng khá nhiều khi thể hiện những đoạn luyến láy, phiêu rất phù hợp. 

Không hát bolero, dân mạng phản ứng ra sao khi nghe Hồ Văn Cường thể hiện dòng nhạc mới? Ảnh 3

Bên dưới màn trình diễn, đông đảo cư dân mạng đã để lại nhiều lời khen cho giọng hát ngọt ngào, mùi mẫn của Hồ Văn Cường khi thể hiện một bài nhạc trẻ. Có thể thấy, nam ca sĩ đã dần được đánh giá cao về giọng hát khi "cân" được tốt nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Không hát bolero, dân mạng phản ứng ra sao khi nghe Hồ Văn Cường thể hiện dòng nhạc mới? Ảnh 4
Không hát bolero, dân mạng phản ứng ra sao khi nghe Hồ Văn Cường thể hiện dòng nhạc mới? Ảnh 5

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã tích cực trở lại với âm nhạc bằng những đêm nhạc riêng sau một thời gian tập trung cho việc học. Kể từ ngày trở lại, Hồ Văn Cường được nhận xét có những bước tiến bộ về giọng hát lẫn khả năng trình diễn. Điều này được cho là nhờ sự dìu dắt rất lớn từ danh ca Ngọc Sơn. Trước đó, danh ca Ngọc Sơn cũng từng nhiều lần nghiêm khắc tập luyện cho Hồ Văn Cường để nam ca sĩ có thể tiến bộ, cải thiện giọng hát.

Hồ Văn Cường thay đổi mạnh mẽ trên sân khấu mới, dân mạng phản ứng ra sao? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN