Âm Nhạc

Âm Nhạc

Được khen ngợi khi hát nhạc trẻ, dân mạng nhận xét thế nào khi nghe Nam Em thể hiện 'Dạ cổ hoài lang'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nam Em thể hiện ra sao trước một ca khúc có tuổi đời lâu năm?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Nam Em trong một đêm nhạc vừa qua. Theo đó, trong đêm nhạc, ngoài những ca khúc nhạc trẻ mà Nam Em thể hiện thì cô nàng cũng đã "chiêu đãi" khán giả bằng một dòng nhạc mới khi cover ca khúc Dạ cổ hoài lang - một ca khúc nhạc cổ nổi tiếng do cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu sáng tác. 

Sở hữu chất giọng mềm mại, ngọt ngào thế nên Nam Em đã được nhiều khán giả khen ngợi khi thể hiện các ca khúc nhạc trẻ tình cảm, nhưng khi người đẹp quyết định lựa chọn một bài hát đã quá nổi tiếng và lại là một dòng nhạc cô nàng chưa từng thử sức, không ít người đã bày tỏ sự lo lắng rằng không biết Nam Em có thể hiện tốt bài hát này hay không?

Được khen ngợi khi hát nhạc trẻ, dân mạng nhận xét thế nào khi nghe Nam Em thể hiện 'Dạ cổ hoài lang' Ảnh 1

Trong đoạn clip được chia sẻ, mặc dù là người trẻ hát nhạc cổ, nhưng Nam Em không làm biến chất ca khúc này mà vẫn thể hiện đúng với tinh thần của bài hát. Với chất giọng trong trẻo cùng cảm xúc được Nam Em đặt để vào từng câu hát, không ít cư dân mạng đã đánh giá Nam Em thể hiện khá tốt bài hát này.

Được khen ngợi khi hát nhạc trẻ, dân mạng nhận xét thế nào khi nghe Nam Em thể hiện 'Dạ cổ hoài lang' Ảnh 2
Bên cạnh những lời khen

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến đã cho rằng màn thể hiện này của Nam Em chưa thật sự tròn trịa khi cô nàng đã cố gắng gồng mình để hát những nốt cao khiến không ít chỗ người nghe có cảm giác bị chói tai. Thế nhưng, được biết đây thực chất là màn ngẫu hứng của Nam Em trên sân khấu thế nên không thể tránh khỏi những sai sót có thể khắc phục được.

Được khen ngợi khi hát nhạc trẻ, dân mạng nhận xét thế nào khi nghe Nam Em thể hiện 'Dạ cổ hoài lang' Ảnh 3
Thì cũng có ý kiến cho rằng Nam Em đang khá căng thẳng khi thể hiện những bài hát đòi hỏi tinh thần thoải mái

Được khán giả ủng hộ theo con đường ca hát chuyên nghiệp, trước đó trong một đêm nhạc Nam Em đã xác định về con đường ca hát lâu dài của mình: "Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn". 

Được khen ngợi khi hát nhạc trẻ, dân mạng nhận xét thế nào khi nghe Nam Em thể hiện 'Dạ cổ hoài lang' Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN