Âm Nhạc

Dân mạng nghi vấn Puka và Gin Tuấn Kiệt mang nhẫn đôi cùng nhau: Chuyện gì đây?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lẽ nào cả hai đã chính thức công khai với khán giả mối quan hệ tình cảm?

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Puka đã đăng tải khoảnh khắc bắt trend cùng người bạn Duy Khánh. Trong clip, cả hai thực hiện những động tác búng tay cực ngầu. 

Dân mạng nghi vấn Puka và Gin Tuấn Kiệt mang nhẫn đôi cùng nhau: Chuyện gì đây? Ảnh 1

Đáng chú ý, sau khi cả hai "biến hình" bằng cú hất tay thì bỗng dưng phía sau Puka.... Gin Tuấn Kiệt lại xuất hiện với chiếc áo thun trắng khiến Puka không khỏi lo lắng. Có thể nhìn thấy rõ gương mặt của Puka lộ rõ vẻ bất ngờ khi thấy Gin Tuấn Kiệt đứng từ phía sau chăm chú nhìn mình.

Dân mạng nghi vấn Puka và Gin Tuấn Kiệt mang nhẫn đôi cùng nhau: Chuyện gì đây? Ảnh 2

Thậm chí, nam ca sĩ còn có hành động nhếch 1 bên chân mày khiến Puka "tròn mắt" vì ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Bên dưới đoạn clip, không ít cư dân mạng đã chỉ ra rằng dường như đây chính là màn công khai có chủ ý từ cặp đôi Gin Tuấn Kiệt - Puka. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn "soi" ra được cả hai đã mang nhẫn đôi trong một vài khoảnh khắc.

Dân mạng nghi vấn Puka và Gin Tuấn Kiệt mang nhẫn đôi cùng nhau: Chuyện gì đây? Ảnh 3
Dân mạng nghi vấn Puka và Gin Tuấn Kiệt mang nhẫn đôi cùng nhau: Chuyện gì đây? Ảnh 4

Thời gian qua, Puka và Gin Tuấn Kiệt là một trong những cái tên nhận được tình yêu thương của khán giả khi cả hai thường xuyên xuất hiện trên các gameshow. Vào khoảng gần cuối năm 2019, tin đồn hẹn hò của họ bắt đầu xuất hiện trên các diễn đàn thông qua các cử chỉ tình cảm khi họ cùng đi quay chương trình. Dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận nhưng cặp đôi vẫn luôn khiến người hâm mộ phải rần rần khi có một loạt "hint" hẹn hò như thường xuyên xuất hiện cùng nhau với tần suất khá nhiều như trong các cuộc vui cùng bạn bè.

Dân mạng nghi vấn Puka và Gin Tuấn Kiệt mang nhẫn đôi cùng nhau: Chuyện gì đây? Ảnh 5

Còn nhớ trước đó, khi tâm sự với SAOstar , Puka cho biết mình hãnh diện khi được gán ghép với Gin Tuấn Kiệt: "Ủa có quen Gin Tuấn Kiệt rồi hay sao mà biết, có quen rồi hả, sao biết người ta sâu sắc tình cảm, có yêu người ta chưa? (cười). Nói chung là mọi người cũng hay đẩy thuyền chúng tôi, bảo là đẹp đôi này nọ. Lúc đầu tôi cũng cảm thấy hơi ngộp, mình lớn tuổi hơn, mình già dặn rồi nên cũng hơi ngại. Thế nhưng dần theo thời gian tôi cũng cảm thấy bình thường, đi đâu cũng cảm thấy mọi người đẩy thuyền. Mà thật ra đẩy thuyền với người đẹp trai nên tôi cũng hãnh diện".

Dân mạng nghi vấn Puka và Gin Tuấn Kiệt mang nhẫn đôi cùng nhau: Chuyện gì đây? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất