Âm Nhạc

Âm Nhạc

Được ví von 'đi lên bằng thực lực' giống em trai Sơn Tùng, Jack bị dân mạng mỉa mai không còn lối thoát

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sau Sơn Tùng, MONO lại tiếp tục bị đặt lên bàn cân cùng Jack!

Những ngày qua, cái tên MONO hay tên gọi "em trai Sơn Tùng" dường như trở thành một trong những từ khóa "nóng" trên khắp các diễn đàn mạng bởi màn debut làm ca sĩ của tân binh trẻ. 

Được ví von 'đi lên bằng thực lực' giống em trai Sơn Tùng, Jack bị dân mạng mỉa mai không còn lối thoát Ảnh 1

Bên cạnh những lời khen dành cho màn debut có phần thành công khi MV được đón nhận, ngoại hình được khen ngợi sáng sân khấu thì những sự so sánh đặt ra giữa nam ca sĩ trẻ cùng anh trai là Sơn Tùng là điều không thể tránh khỏi. Không những được đặt lên bàn cân so sánh về thực lực và khả năng âm nhạc cùng với Sơn Tùng ra, mới đây MONO còn bất ngờ bị mang ra so sánh cùng Jack - nam ca sĩ với đầy rẫy những thị phi bủa vây.

Được ví von 'đi lên bằng thực lực' giống em trai Sơn Tùng, Jack bị dân mạng mỉa mai không còn lối thoát Ảnh 2

Theo đó, MONO đã bị cư dân mạng mang ra so sánh cùng Jack về thực lực trong nghệ thuật khi vừa debut không lâu thì đã mang về nhiều thành tích nhất định. 

Có thể thấy, vừa chính thức trở thành ca sĩ vài ngày thì MONO đã liên tiếp đạt được thành công khi MV mới đạt #1 Trending, kênh Youtube chính thức đạt 100.000 lượt đăng kí. Đây là thành tích không phải ca sĩ trẻ nào vừa chập chững bước vào làng nhạc Việt cũng có thể đạt được.

Được ví von 'đi lên bằng thực lực' giống em trai Sơn Tùng, Jack bị dân mạng mỉa mai không còn lối thoát Ảnh 3

Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với thành tích này của MONO thì cũng có không ít cư dân mạng cho rằng thực chất, năng lực của nam ca sĩ hiện vẫn chưa được chứng minh khi chỉ mới phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay, phần lớn lượt xem và lượng người đăng kí vào kênh Youtube của MONO không đâu khác chính là từ sức hút của anh trai Sơn Tùng. 

Còn về Jack, trở lại làng nhạc Việt sau ồn ào cùng K-ICM, nam ca sĩ cũng đã lập cho mình kênh Youtube mới với nghệ danh J97 và cũng đã đạt được thành công không nhỏ khi có hơn 5 triệu người đăng kí. Thế nhưng, khi được cho là có thực lực "so kè" cùng MONO thì Jack đã bị không ít cư dân mạng mỉa mai không ngừng.

Được ví von 'đi lên bằng thực lực' giống em trai Sơn Tùng, Jack bị dân mạng mỉa mai không còn lối thoát Ảnh 4

Đa phần ý kiến trên mạng xã hội đều cho rằng dù MONO hiện tại vẫn chưa chứng minh được điều gì về năng lực của bản thân, nhưng ít nhiều thì nam ca sĩ cũng "thừa kế" được đôi chút về tài năng âm nhạc từ Sơn Tùng. 

Còn Jack, cho đến hiện tại, nam ca sĩ vẫn bị nhiều người khẳng định rằng chỉ là một hiện tượng và vẫn chưa có sự đột phá nhất định nào trong âm nhạc khi những sản phẩm mà Jack phát hành đều mang cùng một âm hưởng na ná với nhau.

Được ví von 'đi lên bằng thực lực' giống em trai Sơn Tùng, Jack bị dân mạng mỉa mai không còn lối thoát Ảnh 5
Được ví von 'đi lên bằng thực lực' giống em trai Sơn Tùng, Jack bị dân mạng mỉa mai không còn lối thoát Ảnh 6
Được ví von 'đi lên bằng thực lực' giống em trai Sơn Tùng, Jack bị dân mạng mỉa mai không còn lối thoát Ảnh 7

Không những thế, cộng đồng mạng còn cho rằng Jack đi lên bằng  sự thương hại từ khán giả sau ồn ào với K-ICM và khi có được những thành công thì lại vướng vào scandal tình ái, bỏ con,...... khiến cho hình ảnh của Jack trong mắt khán giả đã không còn quá nhiều thiện cảm. Thậm chí, sản phẩm âm nhạc vừa phát hành của nam ca sĩ cũng đã hứng chịu không ít lời chỉ trích từ người nghe nhạc. Hiện, dân mạng vẫn không ngừng bàn luận về câu chuyện năng lực giữa Jack và MONO.

Được ví von 'đi lên bằng thực lực' giống em trai Sơn Tùng, Jack bị dân mạng mỉa mai không còn lối thoát Ảnh 8

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN