Âm Nhạc

Dân mạng liên tục gọi tên Jack khi K-ICM remix ca khúc của MONO: Chuyện gì đây?

Minh Quân
Chia sẻ

Jack và K-ICM lại tiếp tục có chuyện gì ư?

Có thể nói Waiting For You của MONO chính là ca khúc đình đám nhất thời gian vừa qua khi liên tục khuấy đảo các BXH âm nhạc lớn nhỏ cũng như có sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội. Từ một track ít được chú ý trong album, Waiting For You bất ngờ trở thành hiện tượng chỉ sau một sân khấu hát live của MONO.

Dân mạng liên tục gọi tên Jack khi K-ICM remix ca khúc của MONO: Chuyện gì đây? Ảnh 1

Mới đây, K-ICM khiến nhiều người thích thú khi có màn remix ca khúc Waiting For You của MONO. Dù chỉ thực hiện một đoạn ngắn, nhưng bản remix của K-ICM đã nhận về nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Thế nhưng bên cạnh những lời khen, xuất hiện không ít bình luận yêu cầu K-ICM thực hiện bản remix ca khúc Ngôi sao cô đơn của Jack. Tất nhiên, đây hầu hết là những bình luận mang tính chất cà khịa giọng ca Hồng nhan sau ồn ào tình ái cách đây khá lâu.

Dân mạng liên tục gọi tên Jack khi K-ICM remix ca khúc của MONO: Chuyện gì đây? Ảnh 2
Dân mạng liên tục gọi tên Jack khi K-ICM remix ca khúc của MONO: Chuyện gì đây? Ảnh 3

Thời điểm Jack rời công ty ICM, nhiều người cho rằng K-ICM sẽ lao đao vì fame giọng ca Hồng nhan quá lớn. Thế nhưng thời điểm hiện tại, tình thế có vẻ đang lật ngược khi K-ICM liên tục được công nhận với những dự án âm nhạc chất lượng thì Jack lại điêu đứng vì loạt lùm xùm chấn động.

Dân mạng liên tục gọi tên Jack khi K-ICM remix ca khúc của MONO: Chuyện gì đây? Ảnh 4

Chưa kể, những sản phẩm âm nhạc của Jack sau khi tách ra solo không được đánh giá cao bằng thời điểm kết hợp K-ICM. Những ca khúc vẫn đạt thành tích cao do lượng fan đông đảo, còn để xét về độ viral thực tế thì hầu như Jack không có cửa để so sánh với thời điểm còn hoạt động cùng K-ICM.

Dân mạng liên tục gọi tên Jack khi K-ICM remix ca khúc của MONO: Chuyện gì đây? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất