Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hé lộ lý do khiến Hoàng Thùy Linh không thực hiện bất cứ động tác vũ đạo nào trong MV mới

Bình Nguyên
Chia sẻ

"Hạ Phỏm" của Hoàng Thùy Linh đang là MV được nhiều khán giả yêu thích trong những ngày đầu năm!

Đúng 0h ngày Mồng 1 Tết Nguyên đán vừa qua, Hoàng Thùy Linh đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Hạ phỏm - MV thứ 5 của album LINK , cũng chính là cách Hoàng Thùy Linh chúc Tết khán giả nhân dịp năm mới. 

Hé lộ lý do khiến Hoàng Thùy Linh không thực hiện bất cứ động tác vũ đạo nào trong MV mới Ảnh 1

Sau vài ngày ra mắt, mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoàng Thùy Linh đã đăng tải bức ảnh tổng hợp lại các look trong MV Hạ phỏm cùng với một cảnh quay của MV Bo Xì Bo, đặc biệt nữ ca sĩ còn chia sẻ một bình luận rất đỗi hài hước của người hâm mộ. Cụ thể, nhiều fan đã phát hiện ra trong MV mới nhất của Hoàng Thùy Linh, nữ ca sĩ chỉ việc ngồi và ngồi, ngoài ra gần như không thực hiện bất kì động tác vũ đạo nào. 

Hé lộ lý do khiến Hoàng Thùy Linh không thực hiện bất cứ động tác vũ đạo nào trong MV mới Ảnh 2
Phát hiện đầy thú vị từ một bạn khán già sau khi xem xong MV mới của Hoàng Thùy Linh 

Không những vậy, fan còn phát hiện ra lí do vô cùng hài hước khiến nữ ca sĩ không hề thực hiện bất kì động tác nào là do ở MV Bo Xì Bo trước đó, Hoàng Thùy Linh đã thực hiện vũ đạo quá hăng say thế nên đến Hạ phỏm, nữ ca sĩ đã bị... đau lưng, vì thế chỉ có thể ngồi... và hát! Những phát hiện tưởng chừng như khá vô lý nhưng khi suy đi nghĩ lại thì lại hợp lý đến mức không tưởng!

Hé lộ lý do khiến Hoàng Thùy Linh không thực hiện bất cứ động tác vũ đạo nào trong MV mới Ảnh 3
Quả thật, sau MV dance version của Bo Xì Bo thì Hoàng Thùy Linh chỉ hoàn toàn ngồi hát trong Hạ phỏm

Nói về MV Hạ phỏm, Hoàng Thùy Linh tiếp tục dùng âm nhạc để quảng bá các nét văn hóa của Việt Nam. Những hình ảnh như: Múa lân, ông Địa, mâm ngũ quả, bánh mứt Tết, gốm sứ Việt, hoa cảnh… đều là những thói quen và truyền thống đã nằm trong huyết quản và bộ nhớ của tất cả người Việt Nam khi nhắc đến ngày Tết. Tất cả những hình ảnh đẹp đẽ về ngày Tết nói trên đã được Hoàng Thùy Linh mang đầy đủ vào MV, đưa lên thành các concept đậm chất nghệ thuật nhưng cũng gần gũi với khán giả.

Hé lộ lý do khiến Hoàng Thùy Linh không thực hiện bất cứ động tác vũ đạo nào trong MV mới Ảnh 4

Nói về ý tưởng thực hiện MV, Hoàng Thùy Linh cho biết: "Với một ca khúc có tiết tấu và đầy năng lượng hồ hởi như Hạ Phỏm, Linh muốn gửi vào đó những màu sắc đẹp nhất của Tết Nguyên đán, những hình ảnh náo nhiệt và niềm tin yêu cuộc sống đã nuôi dưỡng Linh suốt bao nhiêu năm qua. Tết luôn là quãng thời gian mà chúng ta đều cố gắng nghỉ ngơi nhiều nhất, sạc lại năng lượng cho những dự định trong tương lai. Linh tin rằng dù có đi xa đến mấy, có ở nơi nào trên địa cầu thì đối với dân tộc mình, Tết Việt Nam vẫn là cái Tết đẹp nhất trong lòng mỗi người".

Hé lộ lý do khiến Hoàng Thùy Linh không thực hiện bất cứ động tác vũ đạo nào trong MV mới Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN