Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lộ diện dàn line up Golden Wave Concert 2020 tại Tokyo: 5/11 cựu thành viên Wanna One tiếp tục có dịp hội ngộ

Thụy Hân
Chia sẻ

Dàn line up Golden Wave Concert 2020 tại Tokyo đã chính thức được công bố khiến fan vô cùng phấn khích.

Pentagon xác nhận tham gia Golden Wave Concert

Golden Wave Concert là một trong những đêm diễn rất được người hâm mộ Kpop mong đợi hàng năm do nhà đài JTBC phối hợp cùng các đơn vị khác tổ chức. Golden Wave Concert sẽ được mang đến nhiều nơi, phục vụ cho các fan Kpop ở những quốc gia khác nhau. Nghệ sĩ khách mời tham gia trình diễn là điều được khán giả Golden Wave Concert quan tâm hàng đầu. Và mới đây, không để fan chờ lâu, ban tổ chức đã công bố dàn line up Golden Wave Concert 2020 tại Tokyo với những cái tên nổi bật.

Ban tổ chức đã công bố dàn line up Golden Wave Concert 2020 tại Tokyo với những cái tên nổi bật.

Cụ thể, vào ngày 15/5, dàn line up Golden Wave Concert 2020 tại Tokyo chính thức được BTC hé lộ. Những cái tên được BTC xác nhận góp mặt tại concert bao gồm: Pentagon, Park Jihoon, Kim Jaehwan, AB6IX, CIX. Những nghệ sĩ tham gia chương trình năm nay phần lớn đều là những tân binh nổi bật của năm 2019, với sức trẻ và tài năng, các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ với các sân khấu ấn tượng. Ngoài ra, dàn line up này còn có điểm đặc biệt là hội tụ 5/11 cựu thành viên của Wanna One cùng tham gia. Đó là Jihoon, Jaehwan, Bae Jinyoung (CIX) và Daehwi, Woojin (AB6IX).

Pentagon.

Park Jihoon.

Kim Jaehwan.

CIX.

AB6IX.

Khỏi phải nói người hâm mộ Wanna One đã thích thú thế nào khi xem line up năm nay. Họ mong các thành viên sẽ có nhiều màn tương tác cùng nhau tại chương trình. Golden Wave Concert 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 4/8 và 5/8 tại Tokyo Garden Theater năm nay. Dàn nghệ sĩ cũng sẽ được chia đều cho cả 2 đêm diễn. Hiện các nghệ sĩ cũng đã thực hiện các video xác nhận tham gia chương trình và được đăng tải trên Youtube. Các fan đã rất hào hứng đón chờ một concert hoành tráng cho năm nay.

5/11 cựu thành viên của Wanna One có dịp hội tụ.

Golden Wave Concert 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 4/8 và 5/8 tại Tokyo Garden Theater.

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN