Âm Nhạc

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về ước mơ mấy chục năm trước nay đã trở thành sự thật

Minh Quân
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng vô cùng hạnh phúc vì điều ước của mình đã có thể thực hiện.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân về màn kết hợp với diva Hồng Nhung trong một đêm nhạc gần đây.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về ước mơ mấy chục năm trước nay đã trở thành sự thật Ảnh 1

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết: "Ngày xưa còn là thợ tóc, xem TV thấy “Chị này" hát bài Cho em một ngày với anh Vĩnh Tâm thì mê quá! Tự ước mơ, nếu có phép lạ thì hãy cho mình được là ca sỹ và được hát cùng Chị này và anh đó chắc là lên mây! Cuối cùng đã thực hiện được ước mơ đó với cả 2 người!

Em cám ơn chị yêu Hồng Nhung, đã chơi 1 cú quá đẹp với em! Love you! Chị yêu quý!".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về ước mơ mấy chục năm trước nay đã trở thành sự thật Ảnh 2

Có thể thấy được rằng việc kết hợp với một trong "tứ đại diva" Việt Nam đã khiến cho Đàm Vĩnh Hưng vô cùng hạnh phúc. Đây chắc chắn là một dấu ấn đáng nhớ trong các sân khấu của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về ước mơ mấy chục năm trước nay đã trở thành sự thật Ảnh 3

Mặc dù thời gian gần đây rất bận rộn với việc chăm sóc bé Polo, nhưng Đàm Vĩnh Hưng rất chăm chỉ tham gia các hoạt động giải trí. Kể từ khi công khai quý tử đầu lòng, Đàm Vĩnh Hưng và bé Polo Huỳnh nhận được đông đảo sự quan tâm và yêu mến từ phía khán giả. Những chia sẻ xoay quanh hành trình làm "bố bỉm sữa" của nam ca sĩ cũng thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về ước mơ mấy chục năm trước nay đã trở thành sự thật Ảnh 4

Đặc biệt, hình ảnh cậu nhóc ngồi cạnh cây đàn piano đã khiến nhiều người trầm trồ vì Polo Huỳnh được Đàm Vĩnh Hưng cho tiếp xúc với âm nhạc từ khi còn rất nhỏ, dân mạng dự đoán rằng khi nhìn thấy những khả năng như hát, chơi đàn của Polo Huỳnh, thì trong tương lai rất có thể cậu bé sẽ nối nghiệp bố.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về ước mơ mấy chục năm trước nay đã trở thành sự thật Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất