Âm Nhạc

Đàm Vĩnh Hưng đào lại loạt ảnh tình tứ với 'người yêu' Mỹ Tâm: Hết ôm eo tới hôn má!

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Thuyền Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm lại ra khơi, fan cứ hối "cưới lẹ đi".

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục "đào" lại loạt ảnh của những ngày đầu ca hát. Sau phần 1 được công bố vào tuần trước với những khoảnh khắc bản thân đi hát tại các sự kiện, phần 2 lần này có phần đặc biệt hơn khi trực tiếp nhắc đến Mỹ Tâm - người mà nam ca sĩ luôn yêu quý và được người hâm mộ gọi là "người tình trăm năm" của Mr Đàm.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng viết: "Những khoảnh khắc không bao giờ lặp lại được nữa rồi! Nói về bé này thì tui có đủ số lượng ảnh để làm một cuộc triển lãm nho nhỏ! Khoảng độ 2,3 trăm ảnh thôi! Nhưng mà ko up đâu! Nhá hàng vậy thôi!" Ấy vậy, bộ ảnh "nhá hàng" vẫn vô cùng chất lượng với loạt khoảnh khắc cực đáng yêu đến từ bộ đôi.

Loạt ảnh cực quý mà Đàm Vĩnh Hưng công khai sau nhiều năm.

Người hâm mộ dường như vô cùng thích thú với chuyện tình đáng yêu của cả hai. Nhiều người bình luận "Đẹp đôi quá trời", "Ai cũng muốn cặp này thành một đôi", "Chờ một đám cưới mà lâu quá anh Hưng ơi"... Nam ca sĩ cũng "tiện tay" thả thêm vài tấm ảnh cực tình tứ của mình và Mỹ Tâm cho cư dân mạng cùng xem. Dù chỉ là ảnh chất lượng thấp, nhưng tình cảm mà Mr Đàm dành cho Mỹ Tâm chắc chắc là... chất lượng cao!

Thậm chí, nhiều ảnh đầy lãng mạn như hôn má, ôm eo, nắm tay hay chạm môi cũng được Mr Đàm đào lại. Khỏi phải nói, ai nấy đều tích cực đẩy thuyển, mong chờ tin vui từ cả hai.

Loạt ảnh cực mờ được Đàm Vĩnh Hưng gửi người hâm mộ xem, ấy vậy vẫn nhìn được những khoảnh khắc cực xịn.
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất