Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhận được tin nhắn của con gái, Đàm Vĩnh Hưng bật khóc nức nở trên xe

Tuấn Tú
Chia sẻ

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều khán giả xúc động.

Đàm Vĩnh Hưng được biết đến là một trong những nam ca sĩ thành công và giàu có bậc nhất làng nhạc Việt. Song, đến thời điểm hiện tại, anh vẫn sống cuộc sống độc thân dù được nhiều người theo đuổi. Dẫu vậy, Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ mình đã nhận các con của em gái Huỳnh Minh Hạnh làm con nuôi, yêu thương chăm sóc hết lòng như con ruột.

Nhận được tin nhắn của con gái, Đàm Vĩnh Hưng bật khóc nức nở trên xe Ảnh 1

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút sự chú ý của khán giả khi có bài chia sẻ về con gái Huỳnh Như trên mạng xã hội. Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân rất tự hào về con gái Huỳnh Như khi cô bé là người can đảm, dám theo đuổi ước mơ mà không cần đến sự trợ giúp dù bố nuôi là ca sĩ nổi tiếng.

Nhận được tin nhắn của con gái, Đàm Vĩnh Hưng bật khóc nức nở trên xe Ảnh 2

"Con gái lớn Huỳnh Như đã thật sự muốn vươn vai lớn hơn! Con bé âm thầm thực hiện ước mơ tự lập của mình. Không hề nói một câu với ba Hưng. Không xin vốn ba Hưng. Không nhờ vả ba Hưng. Không làm phiền ba Hưng. Không yêu cầu sự giúp đỡ nào từ ba Hưng!

Vẫn có mặt đúng giờ ở nhà cũng như ở trường và còn chơi với em, quay clip chụp hình em gửi ba đều đều y như rất bận việc học và việc nhà và không có gì xảy ra. Đùng 1 cái gửi tin nhắn mời ba đến khai trương cho con lấy hên. Chẳng hiểu học cái chiêu này từ đâu ra?".

Nhận được tin nhắn của con gái, Đàm Vĩnh Hưng bật khóc nức nở trên xe Ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự xúc động khi nhìn thấy con gái trưởng thành lên từng ngày. "Ba đang khóc trên xe đây bé Như ơi! I love you, my big heart", nam ca sĩ không cầm được nước mắt khi nhận được tin nhắn từ con gái.

Nhận được tin nhắn của con gái, Đàm Vĩnh Hưng bật khóc nức nở trên xe Ảnh 4

Bài đăng sau khi chia sẻ đã nhận về nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, đa số đều dành lời khen cho Huỳnh Như vì sự tự lập, can đảm. Dù là con gái nuôi của một ca sĩ nổi tiếng và tuổi còn khá trẻ, thế nhưng Huỳnh Như đã được chính ba nuôi mình công nhận về sự trưởng thành.

Nhận được tin nhắn của con gái, Đàm Vĩnh Hưng bật khóc nức nở trên xe Ảnh 5

Xem thêm: Fan nữ nhắn tin xin 'mua giống', Đàm Vĩnh Hưng vội vã... chạy dài

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN