Âm Nhạc

Tiêu Chiến, Lý Hiện, Dương Dương xác nhận tham gia concert năm mới của đài Rồng Thượng Hải

Phương Linh
Chia sẻ

Nói cách khác, mọi người có thể gặp lại Tiêu Chiến và Lý Hiện trên cùng một sân khấu.

Trong buổi biểu diễn đêm giao thừa của đài Rồng Thượng Hải, Dương Dương đã được mời, Tiêu Chiến và Lý Hiện cũng xác nhận có mặt.

Vào ngày 31 tháng Chạp, nhiều sân khấu sẽ có đêm nhạc giao thừa, và buổi biểu diễn nào cũng mời nhiều nghệ sĩ đến tham gia trình diễn.

Cách đây vài ngày, nhiều nền tảng TH đã bắt đầu lần lượt công bố danh sách các chương trình, nhưng nhiều người đang chú ý đến việc Tiêu Chiến sẽ đi tham gia đài nào.

Ngoài ra, còn có Truyền hình vệ tinh Hồ Nam, Truyền hình vệ tinh Giang Tô và CCTV. Trên thực tế, những năm gần đây, đài Rồng Thượng Hải cũng đã giành được sự chú ý của mọi người trong nhiều chương trình bằng chính thực lực của mình, và đài Rồng Thượng Hải năm nay cũng mời Tiêu Chiến đến.

Ngoài Tiêu Chiến, đài Rồng Thượng Hải còn mời Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Hiện. Nói cách khác, mọi người có thể gặp lại Tiêu Chiến và Lý Hiện trên cùng một sân khấu.

Hiện tại, thời khắc đếm ngược đến giao thừa đã đến, đài Rồng Thượng Hải cuối cùng cũng chính thức thông báo Tiêu Chiến sẽ tham gia trong đêm giao thừa. Sau khi tin tức được đưa ra, hàng trăm nghìn cư dân mạng đã like ngay lập tức.

Tiêu Chiến có lượng fan vẫn rất cao, điều này đủ cho thấy sự vui mừng của người hâm mộ. Nhìn thấy Tiêu Chiến tham gia  đài Rồng Thượng Hải một lần nữa, người hâm mộ cũng cảm thấy việc anh xuất hiện tại đây quả thực rất tốt!

Rất nhiều cư dân mạng đã chờ đợi Tiêu Chiến tham gia đài Rồng Thượng Hải lần này, bởi vì mọi người đã lâu không được xem anh hát live.

Sau khi trải qua quá nhiều biến cố,  Tiêu Chiến chỉ có thể đạt đến đỉnh cao cuối cùng với dũng khí “đi trong gió không lùi bước”.

Sau khi Tiêu Chiến công bố tham gia concert đài Rồng Thượng Hải năm mới, cư dân mạng nói rằng đó là một chương trình tốt, bởi vì trước khi thông báo chính thức, Vương Nhất Bác đã xác nhận tham gia đài Hồ Nam, và Thái Từ Khôn là khách mời của đài truyền hình vệ tinh Chiết Giang chính thức của năm mới.

Ba mỹ nam sinh năm 90 này có thể nói là những cái tên đình đám nhất làng giải trí.

Lần này, không ai trong số ba người trong số họ ở trên cùng một kênh. Thay vào đó, họ sẽ ở trên cùng một TV. Khi đến thời điểm, xếp hạng của họ sẽ cao hơn hay thấp hơn và bạn sẽ có thể phân biệt mức độ phổ biến của cả ba một lần.

Truyền hình vệ tinh Chiết Giang, đài Rồng Thượng Hải và Truyền hình Hồ Nam đều là những truyền hình vệ tinh nổi tiếng trong ngành. Bởi vì đài truyền hình vệ tinh Chiết Giang có phúc với sao nam, mấy năm gần đây độ nổi tiếng trong giới giải trí vẫn rất cao.

Về phần đài Hồ Nam, thời gian gần đây danh tiếng của hãng giảm sút do gặp khó khăn. Mặt khác, đài Rồng Thượng Hải, bởi vì Bài hát của chúng ta đã được tổ chức ba năm liên tiếp, danh tiếng của nó đã tăng lên rất nhiều.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất