Giải Trí

Giải Trí

Đại diện YG gây thất vọng khi chỉ xếp hạng 6 tại sân khấu mở màn Kingdom

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

Nhóm nhạc nam iKON nhà YG khiến người hâm mộ thất vọng khi xếp hạng chót tại sân khấu mở màn Kingdom dù đã lựa chọn hai ca khúc là Killing Me và Love Scenario

"Kingdom: Legendary War" vừa công bố kết quả vòng sơ loại với 6 thứ hạng được công bố. Kết quả đã nhanh chóng đưa khán giả vào tình thế vô cùng phẫn nộ và thất vọng về cách xếp hạng của chương trình khi nhóm nhạc iKON – một trong những nhóm nhạc hàng đầu nhà YG đứng hạng chót với 489.971 phiếu.

Full kết quả vòng sơ loại của 6 nhóm nhạc:

Hạng 1: Stray Kids - 690.970 phiếu bầu

Hạng 2: The Boyz - 574.273 phiếu bầu

Hạng 3: BTOB - 540.621 phiếu bầu

Hạng 4: SF9 - 533.458 phiếu bầu

Hạng 5: ATEEZ - 504.215 phiếu bầu

Hạng 6: iKON - 489.971 phiếu bầu 

Hạng 6 của iKON đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Có hai luồng ý kiến trái ngược nhau về kết quả này. Một phía đồng ý với kết quả bởi màn biểu diễn của iKON không có gì đặc sắc so với các sân khấu trước đây. Số đông còn lại tuyên bố thật quá vô lý nếu iKON xếp cuối trong vòng này bởi họ đã mang đến một trong những phần thi xuất sắc nhất trong tập 1.

Đại diện YG gây thất vọng khi chỉ xếp hạng 6 tại sân khấu mở màn Kingdom Ảnh 1
6 nhóm nhạc tham gia Kingdom: legendary war

Chương trình sống còn giành cho các nhóm nhạc nam mang tên Kingdom: Legendary War đã chính thức lên sóng tập đầu tiên sau thời gian dài ghi hình. Mặc dù vướng phải nhiều tranh cãi trong quá trình casting và ghi hình nhưng chương trình vẫn tạo được được sức hút lớn với sự tham gia của 6 nhóm nhạc nam đình đám. 6 nhóm nhạc nam gồm: The Boyz, BTOB, Stray Kids, ATEEZ, SF9, và iKON sẽ đối đầu trực tiếp để “giành lại hào quang”. 

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN