Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dablo debut ca khúc mới tại sân khấu V Heartbeat tháng 11

T.H
Chia sẻ

Ngay sau khi KING OF RAP kết thúc, Dablo đã đồng hành cùng Motul tung ra MV RAP mới toanh My passion, My way” và chọn V Heartbeat tháng 11 là sân khấu debut cho ca khúc này.

Tối thứ 6 cuối cùng của tháng 11, V Heartbeat Music Show sẽ quay trở lại với hàng loạt màn debut, comeback đỉnh cao và tôn vinh các bài hát nằm trong TOP 50 bảng xếp hạng V Heartbeat Rank. Nổi bật trong số đó, chúng ta sẽ gặp lại chàng Rapper Dablo với sân khấu debut cho RAP MV mới nhất “My passion, My way”. Đây là một ca khúc mới toanh mà Dablo đồng hành cùng nhãn hàng Motul vừa cho ra mắt trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, sân khấu V Heartbeat sẽ chào đón 02 màn hot comeback của Vũ Cát Tường và Min cùng 02 hits đang làm mưa làm gió showbiz Việt là “Hành tinh ánh sáng” và “Trên tình bạn dưới tình yêu”. Với hành tinh ánh sáng, nếu như trong MV chỉ có Vũ Cát Tường “độc diễn” trong một không gian trắng thì hứa hẹn tại Vheartbeat, Vfans sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt tại hành tinh riêng của Vũ Cát Tường.

Cô nàng Min trên chuyến tàu “quay ngược thời gian” để tìm lại câu chuyện tình yêu còn dang dở của mình trong MV “trên tình bạn dưới tình yêu” khiến các bạn fan cực kì phấn kích từ hình ảnh đến vũ đạo đẹp mắt, liệu chuyến tàu đặc biệt ấy có được tái hiện trên sân khấu V Heartbeat? Cùng chờ đón sự xuất hiện của Min nhé.

Bên cạnh đó, đêm tiệc âm nhạc VHB tháng 11 còn có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ như Thiều Bảo Trâm, Ali Hoàng Dương, Gin Tuấn Kiệt, OSAD, Anh Tú, Han Sara & Tùng Maru, Hằng BingBoong và Khói hứa hẹn sẽ mang đến cho Vfans nhiều phần trình diễn đặc sắc.

CHƯƠNG TRÌNH CHỈ PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP trên kênh V HEATBEAT VIETNAM tại link: https://www.vlive.tv/video/224499 vào lúc 19:00 ngày 27.11.2020, mọi người nhớ đón xem nhé!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN