Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đã tìm ra nguyên nhân khiến ngoại hình Hoài Lâm phát tướng không kiểm soát gây xôn xao những ngày qua

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thời gian qua, ngoại hình của Hoài Lâm luôn là đề tài được nhiều người bàn tán.

Những ngày qua, mạng xã hội đã vô cùng xôn xao trước sự xuất hiện của 2 video clip về Hoài Lâm. Trong clip nam ca sĩ ăn mặc giản dị với áo sơ mi trắng kèm quần short ngắn và mang dép. So với hình ảnh phát tướng trước đó, Hoài Lâm trong hình ảnh mới nhất tiếp tục khiến nhiều người bàn tán vì chiếc bụng to lên thấy rõ sau lớp áo.

Đã tìm ra nguyên nhân khiến ngoại hình Hoài Lâm phát tướng không kiểm soát gây xôn xao những ngày qua Ảnh 1

Và mới đây nhất, tiếp tục khiến công chúng xôn xao bàn tán khi Hoài Lâm xuất hiện ca hát trên bàn nhậu. Vẫn là ngoại hình phát tướng thấy rõ, gương mặt thể hiện nét già nua cùng với cách ăn mặc khiến Hoài Lâm trông như một ông chú U50 đã có vài đứa con. Thời gian qua, ngoại hình của Hoài Lâm luôn là đề tài được nhiều người bàn tán.

Đã tìm ra nguyên nhân khiến ngoại hình Hoài Lâm phát tướng không kiểm soát gây xôn xao những ngày qua Ảnh 2

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ tiếp một khoảnh khắc khác của Hoài Lâm. Theo đó, trong đoạn clip khi livestream giao lưu cùng người hâm mộ thì Hoài Lâm đã cầm đĩa cơm hì hục ăn trên livestream khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về khoảnh khắc "nạp năng lượng" này của Hoài Lâm. 

Đã tìm ra nguyên nhân khiến ngoại hình Hoài Lâm phát tướng không kiểm soát gây xôn xao những ngày qua Ảnh 3

Có thể thấy, Hoài Lâm đã rất thoải mái khi ăn uống trên livestream không ngại việc mất hình ảnh. Cộng đồng mạng cũng cho rằng chính việc ăn uống có phần không kiểm soát này đã khiến cho ngoại hình của Hoài Lâm phát tướng bất ngờ trong thời gian qua.

Đã tìm ra nguyên nhân khiến ngoại hình Hoài Lâm phát tướng không kiểm soát gây xôn xao những ngày qua Ảnh 4

Bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã không khỏi thích thú trước hình ảnh đầy nét tự nhiên này của Hoài Lâm. Đồng thời, rất nhiều bình luận đã lên tiếng động viên tinh thần mong Hoài Lâm sớm lấy lại được phong độ như xưa

Đã tìm ra nguyên nhân khiến ngoại hình Hoài Lâm phát tướng không kiểm soát gây xôn xao những ngày qua Ảnh 5
Đã tìm ra nguyên nhân khiến ngoại hình Hoài Lâm phát tướng không kiểm soát gây xôn xao những ngày qua Ảnh 6

Không chỉ ngoại hình gây nhiều bất ngờ, mà giọng hát của Hoài Lâm cũng khiến không ít người "nói chuyện về nhiều". Cụ thể, trong một lần livestream giao lưu với người hâm mộ trước đó, khi cover ca khúc Bên trên tầng lầu Hoài Lâm đã sử dụng autotune (công cụ chỉnh giọng) đến mức méo mó cả giọng, nếu chỉ nghe đường tiếng mà không nhìn đường hình có lẽ nhiều người sẽ không nhận ra được "chính chủ".

Đã tìm ra nguyên nhân khiến ngoại hình Hoài Lâm phát tướng không kiểm soát gây xôn xao những ngày qua Ảnh 7

Biểu hiện này của Hoài Lâm khiến khán giả không khỏi xót xa, lo lắng cho sức khỏe của nam ca sĩ. Có lẽ đang gặp vấn đề về sức khỏe nên giọng hát của nam ca sĩ đã bị ảnh hưởng không ít.

Đã tìm ra nguyên nhân khiến ngoại hình Hoài Lâm phát tướng không kiểm soát gây xôn xao những ngày qua Ảnh 8

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoài Lâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN