Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dạ tiệc Tết Trung thu: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến không xuất hiện trên các đài lớn

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Sức mạnh của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là không thể nghi ngờ, nhưng tin rằng người hâm mộ cũng tôn trọng quy tắc của các đài lớn.

Các đài truyền hình lớn đã chính thức công bố danh sách khách mời cho dạ tiệc Tết Trung Thu. Các fan đang đoán già đoán non nhưng lần này vẫn không thỏa mãn  mong muốn của họ. 

Sự vắng mặt của Vương Nhất Bác tại Gala Tết Trung thu Mango Tai quả thực là điều bất ngờ đối với nhiều người. Là một nghệ sĩ thần tượng có năng lượng tích cực với khả năng hát và nhảy xuất sắc, sức mạnh và ngoại hình đẹp, đáng ra anh sẽ tham gia mọi buổi dạ tiệc quy mô lớn trước đây, và anh thậm chí "có vai trò của mình trong đó".

Một số cư dân mạng tiết lộ rằng Vương Nhất Bác và Quan Hiểu Đồng đã tham gia tổng duyệt các tiết mục của các dân tộc thiểu số trong Gala Tết Trung thu trên nền tảng CCTV, nhưng khi quan chức CCTV ra thông báo chính thức, Vương Nhất Bác đã không có tên, điều này thực sự gây bất ngờ.

Tiêu Chiến, là người có mối liên hệ sâu sắc với Dragon TV. Trên Internet đã tiết lộ rằng từ Tiêu Chiến đã xuất hiện trong danh sách mời của Dragon TV cho Tết Trung thu, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại đã khiến người hâm mộ thất vọng. 

Tiêu Chiến đã từng hát Trúc Thạch trong "The Legend of Classics", và hợp tác với Na Anh trên nhiều sân khấu sôi động trong Our Song. Gần đây, anh còn hát Chúng Ta Cùng Hướng Tới Tương Lai Tốt Đẹp trong phần đếm ngược tới kỷ niệm lần đầu tiên của Đại hội thể thao châu Á tại Hàng Châu.

Sức mạnh của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là không thể nghi ngờ, nhưng tin rằng người hâm mộ cũng tôn trọng quy tắc của các đài lớn. Đối với những diễn viên, ca sĩ thực lực thì việc mất cơ hội biểu diễn trên một sân khấu “top stream” không cần dùng đến lượng truy cập để chứng tỏ bản thân là điều không có gì.

Chỉ hy vọng rằng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có thể tiếp tục làm phong phú thêm bản thân trong các tác phẩm của mình và mang đến cho khán giả những vai diễn khác nhau.

Rõ ràng, so với các năm trước, dàn khách mời của Gala Tết Trung thu năm nay thiếu vắng lưu lượng, lại thêm vào đó là sự góp mặt của nhiều ca sĩ hùng hậu. Một số cư dân mạng cho rằng việc xem một số chương trình văn hóa truyền thống trong các lễ hội truyền thống là điều bình thường.

Cũng có cư dân mạng cho rằng mình quá "lỗ" vì không có sân khấu hát cho "Thần tượng", mà bữa tiệc lần này rõ ràng là sân khấu cho "Thần tượng", tại sao lại không cho "Thần tượng" xuất hiện? 

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN